Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Lào online
Today: 2024-04-19 18:46:14

Tuyển giáo viên dạy tiếng Lào online

(Ngày đăng: 14/04/2022)

Ngoại ngữ SGV, Tuyển giáo viên dạy tiếng Lào online, trực tuyến. Chương trình giao tiếp căn bản, nâng cao, buôn bán, thời gian dạy linh hoạt, lương cao. Liên hệ: 0707074807 Cô Mai

Ngoại ngữ SGV, Tuyển giáo viên dạy tiếng Lào online, trực tuyến qua nền tảng Zalo, Zoom, Google Meet, Skype.

Mô tả công việc:

Chương trình tiếng Lào giao tiếp căn bản, nâng cao, du học, định cư. Tiếng Lào chuyên ngành xuất nhập khẩu, buôn bán.

Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành tiếng Lào (hoặc tương đương).Tuyển giáo viên tiếng Lào online

Có chứng chỉ sư phạm hoặc kinh nghiệm giảng dạy tiếng Lào.

Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các công cụ hỗ trợ việc giảng dạy.

Có kinh nghiệm đào tạo, dạy học online, trực tuyến qua ứng dụng Zalo, Zoom, Google Meet, Skype.

Nhiệt tình, thân thiện và có tinh thần trách nhiệm cao.

Ưu tiên ứng viên từng làm việc, học tập ở nước ngoài.

Quyền lợi của giáo viên dạy tiếng Lào online.

Sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo nghiệp vụ, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.

Có cơ hội học hỏi, phát triển và làm việc lâu dài, thời gian giảng dạy linh hoạt.

Được nghỉ lễ và thưởng theo quy định của công ty.

Thu nhập theo khả năng và trình độ phù hợp của giáo viên.

Phỏng vấn và nộp hồ sơ online gồm: Sơ yếu lý lịch, bản scan bằng cấp, chứng chỉ, bản scan CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan khác.

Nộp hồ sơ qua email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 cô Mai để biết thêm thông tin tuyển giáo viên tiếng Lào online.