Home » Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Bình Thạnh
Today: 2023-12-10 17:41:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)
           
Trung tâm SGV dạy tiếng Pháp cho trẻ em tốt nhất ở quận Bình Thạnh, học phí rẻ, chương trình học đa dạng, là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh cho con học tại quận Bình Thạnh.

Trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất cho trẻ em là SGV quận Bình Thạnh đây là cơ sở đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TP. HCM, được nhiều phụ huynh lựa chọn, học với giáo viên người bản ngữ và người Việt, giúp bé yêu thích học tiếng Pháp ngay buổi đầu tiên, các bé được tặng áo và balo khi tham gia khóa học.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm ngoại ngữ SGV Bình Thạnh luôn khai giảng các lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, trong vòng 3 tháng.

Lớp học kèm 1 học viên với 1 giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học nhóm 3 - 5 học viên. Thời gian linh động, học viên có thể tự sắp xếp thời gian.

Bên cạnh đó, trung tâm mở các khóa học cấp tốc dành cho người đi du học, XKLĐ, định cư và cung cấp giáo viên dạy tiếng Pháp đến các cơ quan, doanh nghiệp hay tại nhà.

Phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học" giúp các bé cảm thấy việc học không bị ép buộc mà vui vẻ, hào hứng để tiếp nhận kiến thức mới một cách tự nhiên thông qua những buổi học có lồng ghép các trò chơi ngẫu hứng, từ đó các bé sẽ bị cuốn vào bài học lúc nào không hay, đó chính là cách mà giáo viên dạy tiếng Pháp cho trẻ em ở SGV đã và đang áp dụng rất thành công và được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm, tin tưởng.

Giáo viên dạy tiếng Pháp trẻ em tại SGV Bình Thạnh có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, tốt nghiệp Cử nhân, tận tâm, yêu trẻ, nhiệt tình, giúp đỡ học viên, theo sát quá trình học giúp học viên bổ sung đầy đủ kiến thức và tăng kỹ năng giao tiếp để giúp các bé tự tin hơn trong giao tiếp.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng học đầu tư máy lạnh, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Pháp, tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất, thi đạt kết quả cao.

Hệ thống trung tâm SGV có hơn 20 cơ sở tại các quận, huyện ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết về khóa học tại trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm