Home » Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-19 11:27:14

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Thủ Dầu Một, 1 kèm 1, kèm nhóm, kèm online, trực tiếp, giao tiếp vỡ lòng đến nâng cao, cấp tốc, dạy cho mọi lứa tuổi, du học, giáo viên giỏi, đảm bảo chất lượng.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Thủ Dầu Một, khóa học dành cho trẻ em, sinh viên, người lao động, phiên dịch, du học, dạy giao tiếp, giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, dịch thuật.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Thủ Dầu Một, căn bản, trung cấp, nâng cao1. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha SGV Thủ Dầu Một:

+ Học viên được dạy tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng, căn bản và nâng cao.

+ Đọc bảng chữ cái, từ vựng đơn giản. Làm quen với ngữ pháp, học phát âm, cách ghép câu, luyện viết câu, đoạn văn.

+ Dạy mẫu câu giao tiếp cơ bản, cung cấp kiến thức văn hóa, xã hội của đất nước Tây Ban Nha.

+ Luyện thi chứng chỉ Tây Ban Nha cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học, người đi làm, công tác tại nơi sử dụng tiếng Tây Ban Nha.

+ Học viên thường xuyên giao tiếp với giáo viên gốc Tây Ban Nha để rèn luyện tư duy, phản xạ nhanh, nhạy bén.

+ Học viên luyện nghe các bài nhạc, thời sự, các đoạn hội thoại tiếng Tây Ban Nha để cải thiện khả năng nghe, học cách phát âm chuẩn, tự nhiên.

2. Hình thức tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Dầu Một:

+ Học tại nhà học viên, giáo viên, học trực tiếp tại trung tâm hoặc học online qua các ứng dụng nổi tiếng như Google Meet, Zoom, Skype.

+ Thời gian học từ thứ 2 đến chủ nhật, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp kèm thời gian linh hoạt.

3. Học phí lớp học tiếng Tây Ban Nha tại SGV Thủ Dầu Một:

+ Lớp 1 kèm 1 vỡ lòng học phí từ 165.000đ - 215.000đ đối với 1 học viên 1 giờ.

+ Lớp nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 95.000đ 1 giờ, tùy theo trình độ.

4. Giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha tại SGV:

+ Giáo viên soạn giáo trình, tài liệu và bài tập phù hợp với trình độ của học viên. Thường xuyên theo dõi, đánh giá và giúp học viên khắc phục những nhược điểm.

+ Giáo viên sáng tạo, truyền đạt kiến thức tiếng Tây Ban Nha dễ hiểu, chuẩn tác phong sư phạm, có khả năng truyền đạt dễ hiểu, có kỹ năng tin học.

+ Giáo viên tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam, Tây Ban Nha, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, có kinh nghiệm dạy từ 8 đến 10 năm.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Thủ Dầu Một