Home » Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-19 18:11:09

Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Dầu Một, lớp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ TORFL, TRKI, nhận dạy kèm riêng, kèm theo nhóm, học tại trung tâm, tại nhà, công ty. LH 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Dầu Một, đào tạo tiếng Nga cho người học từ đầu, tiếng Nga trẻ em, giáo viên, gia sư giỏi. Học tại trung tâm, tại nhà, công ty, học online qua ứng dụng trực tuyến.

Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Dầu Một, kèm nhóm, kèm riêng, luyện TORFL, TRKI 1. Chương trình học tiếng Nga đơn giản, dễ hiểu, sử dụng giáo án mới nhất, đa dạng chuẩn quốc tế, chú trọng kiến thức trọng tâm, đảm bảo chất lượng kiến thức.

• Khóa tiếng Nga giao tiếp căn bản, tạo nền tảng vững chắc cho học viên về bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp để học nâng cao, giao tiếp hiệu quả.

• Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TORFL, TRKI: luyện đề thi mẫu TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4 các năm, giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, đảm bảo kết quả cao.

• Tiếng Nga cấp tốc: Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, định cư, du học, xin visa. Khóa học tập trung vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

• Tiếng Nga thiếu nhi: bé từ 3 tuổi đến 12 tuổi, học phát âm, phản xạ, luyện chữ viết, học qua video, hình ảnh, bài hát thú vị.

2. Học phí tiếng Nga SGV Thủ Dầu Một, khóa 1 kèm 1 học phí từ 175.000đ - 225.000đ 1 giờ, trình độ căn bản.

Học phí kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 95.000đ 1 giờ cho 1 học viên, đăng ký tối thiểu 36 giờ trở lên.

Thời gian học linh động thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Học viên được sắp lịch học với nhà trường, mỗi buổi học từ 1,5 tiếng trở lên.

3. Giáo viên dạy tiếng Nga SGV Thủ Dầu Một:

• Giáo viên từng làm việc tại Nga, giao tiếp như người bản xứ, phát âm chuẩn, có bằng tốt nghiệp cử nhân đại học, chứng chỉ Quốc tế.

• Giáo viên kinh nghiệm hơn 8 năm giảng dạy tiếng Nga, phương pháp giảng dạy khoa học, ứng dụng thực tế vào bài giảng.

• Giáo viên có nhiều tài liệu luyện đề hay, các mẹo giải đề hiệu quả, giúp học viên đạt kết quả như mong muốn.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Dầu Một