Home » TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-19 23:00:45

TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Ngoại ngữ SGV thuộc TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất ở Tp Biên Hòa, lớp tiếng Nga cơ bản, nâng cao, lớp giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm. Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Nga SGV được xếp vào TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Tp Biên Hòa, chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tình với học viên, cơ sở vật chất tốt, học phí hợp lý. Đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Nga tại SGV Biên Hòa đa dạng từ căn bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, lớp cấp tốc dành cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, trẻ em, người làm văn phòng, người muốn đi du lịch, đi du học, định cư.

Lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên ca sáng, chiều, tối vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 ngoài ra còn có lớp cuối tuần thứ 7, Chủ nhật dành cho các học viên hạn chế về mặt thời gian.

Lớp kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, lớp 1 kèm 1 có học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Giáo viên dạy tiếng Nga có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhiệt tình, có chứng chỉ sư phạm, năng động, yêu nghề luôn giúp đỡ học viên, từng du học, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, học viên còn được học với giáo viên người bản địa giúp cho học viên phát âm chuẩn, giao tiếp nhanh.

Phương pháp dạy tiếng Nga ở Tp Biên Hòa đa dạng, dễ hiểu, rèn luyện cho học viên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên nhớ bài ngay tại lớp, tăng khả năng giao tiếng bằng tiếng Nga thông qua các hội thoại, trao đổi nhóm, trao đổi trực tiếp với giáo viên.

TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Tp Biên Hoà, sgvGiáo trình dạy tiếng Nga được giáo viên ở trung tâm biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc kiến thức, tham khảo từ nguồn tài liệu giảng dạy tiếng Nga phổ biến hiện nay, phù hợp với khả năng tiếp thu và nhu cầu học của học viên khi đến học ở trung tâm.

Trung tâm SGV đã thành lập trên 10 năm được đánh giá là TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống máy luyện nghe, nói chuẩn, chỗ giữ xe miễn phí, rộng rãi giúp học viên yên tâm học.

Trung tâm tiếng Nga SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa tiếng Nga tại SGV - TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Tp Biên Hòa.