Home » Trung Tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật
Today: 2024-04-20 00:24:09

Trung Tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật

(Ngày đăng: 29/04/2022)

Ngoại ngữ SGV là trung tâm uy tín chuyên dạy tiếng Việt cho người Nhật, chương trình giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Việt từ A1, A2, B1, B2, C1, C2, Lh: 0902516288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng các khóa dạy tiếng Việt cho người Nhật, khóa học từ vỡ lòng đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, các chuyên gia người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

trung tâm dạy tiếng việt cho người nhật, học kèm, cấp tốc, gia sư, ngoai ngữ sgvGiáo viên tại SGV có kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy tiếng Việt cho người Nhật, tốt nghiệp cử nhân, có chuyên môn sư phạm, bằng cấp giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài do bộ giáo dục Việt Nam cấp.

Giáo viên luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo, thân thiện, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Chương trình dạy học tiếng Việt cho người Nhật:

+ Khóa học tiếng Việt giao tiếp cấp tốc dành cho người mới bắt đầu.

+ Khóa tiếng Việt từ vỡ lòng, căn bản đến nâng cao.

+ Khóa tiếng Việt giao tiếp chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, mỹ phẩm, kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thông tin…

+ Khóa học và luyện thi năng lực tiếng Việt từ A1, A2, B1, B2, C1, C2.

+ Khóa học tiếng việt dành cho trẻ em.

Học viên có thể lựa chọn hình thức học online qua ứng dụng Zoom, Skype, Google meet hoặc offline tại nhà, tại trung tâm SGV hoặc tại công ty doanh nghiệp.

Giáo trình dạy tiếng Việt cho người Nhật được biên soạn dựa theo trình độ của từng học viên, chọn lọc theo giáo trình mới, tiên tiến nhất hiện nay.

Học phí học tiếng Việt cho người nhật tại ngoại ngữ SGV:

Lớp học kèm riêng 1 - 1 học phí 180.000đ - 215.000đ một giờ tuỳ chương trình học.

Lớp học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí: 95.000đ - 115.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai, ngoại ngữ SGV - Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật