Home » Trung tâm tiếng Lào SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-19 12:23:26

Trung tâm tiếng Lào SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm tiếng Lào SGV Thủ Dầu Một, học giao tiếp cơ bản, nâng cao, học phí 95.000đ 1 giờ, kèm nhóm, kèm riêng, học trực tuyến, tại nhà, tại trung tâm, luyện thi chứng chỉ, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Lào SGV Thủ Dầu Một, chương trình học đa dạng, khóa học cơ bản, nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, biên phiên dịch, ôn thi chứng chỉ, định cư, buôn bán.

Trung tâm tiếng Lào SGV Thủ Dầu Một, giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ1. Chương trình học tiếng Lào SGV Thủ Dầu Một:

+ Lớp tiếng Lào cho người mới bắt đầu: Làm quen với bảng chữ cái, con số, cách phát âm, ngữ điệu, từ vựng cơ bản.

+ Lớp tiếng Lào vỡ lòng: xây dựng nền tảng về từ vựng, ngữ pháp cơ bản, học cách ghép câu, vững căn bản để chuẩn bị cho trình độ sơ cấp.

+ Lớp tiếng Lào nâng cao, chuyên ngành về giảng dạy, biên - phiên dịch, thương mại.

+ Giáo trình được biên soạn riêng: Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

+ Học viên được hướng dẫn cách phát âm chuẩn, phản xạ tự nhiên, linh hoạt như người bản xứ.

+ Cung cấp từ vựng và mẫu câu giúp học viên hiểu và sử dụng trong các tình huống giao tiếp đơn giản theo nhiều chủ đề khác nhau.

2. Ưu điểm học tiếng Lào tại SGV Thủ Dầu Một:

+ Trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí hình thức đăng ký học tại trung tâm, cung cấp thông tin cụ thể về khóa học tiếng Lào.

+ Được cung cấp tài liệu, file sách ngay khi bắt đầu học, cùng với những kiến thức sát thực tế.

+ Thời gian học linh động, sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Đảm bảo có thể trình bày, thuyết trình và giao tiếp bằng tiếng Lào về nhiều chủ đề khác nhau.

+ Cam kết chuẩn đầu ra tiếng Lào, chuẩn chứng chỉ theo chương trình học.

3. Giáo viên dạy học tiếng Lào tại trung tâm SGV Thủ Dầu Một:

+ Tốt nghiệp đại học, chứng chỉ sư phạm chuyên ngành tiếng Lào, có chuyên môn cao.

+ Giáo viên giao bài tập sau mỗi buổi, sửa lỗi, nắm được ưu điểm, nhược điểm, giúp học viên cải thiện trình độ, tiến bộ nhanh chóng.

+ Hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của Lào, luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên.

+ Có kinh nghiệm 10 năm dạy tiếng Lào, đạt kết quả cao sau mỗi khoá học.

+ Phương pháp dạy mới mẻ, sinh động, thu hút học viên học tập mà không nhàm chán.

+ Ôn tập, sửa lỗi phát âm cho học viên mỗi buổi học, phát âm tiếng Lào tốt, rõ ràng, truyền đạt và kết nối với học viên tốt.

4. Học phí lớp học tiếng Lào SGV Thủ Dầu Một:

+ Lớp tiếng Lào 1 kèm 1 165.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp tiếng Lào kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000đ - 120.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

+ Học viên đăng ký lớp học kèm tối thiểu 36 giờ nhằm đảm bảo kết quả đầu ra.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Lào SGV Thủ Dầu Một