Home » Học tiếng Hà Lan hè online
Today: 2024-04-19 23:25:50

Học tiếng Hà Lan hè online

(Ngày đăng: 08/06/2022)

Học tiếng Hà Lan hè online, khóa học trực tuyến cho những người mới bắt đầu, cơ bản, nâng cao, luyện thi cấp tốc, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, đi du học, định cư, công tác tại Hà Lan

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Hà Lan hè online, dành cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên đại học và người có nhu cầu ôn thi chứng chỉ, có dự định đi du học, định cư tại Hà Lan.

Học tiếng Hà Lan hè online, trung tâm SGV, dạy kèm ngoại ngữ, trực tuyến1. Hình thức của khóa học tiếng Hà Lan hè online:

+ Trung tâm nhận dạy kèm 1 – 1 hoặc kèm theo nhóm từ 3 – 5 học viên.

+ Học online bằng các ứng dụng như Zoom, TranS, Google Meet, đảm bảo hình ảnh sắc nét và đường truyền ổn định, hiệu quả giảng dạy và học tập cao.

2. Giáo viên dạy khóa học tiếng Hà Lan hè online:

+ Giáo viên người Việt, người bản xứ tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ, các chuyên ngành liên quan đến tiếng Hà Lan, có kinh nghiệm dạy học và luyện thi từ 10 năm trở lên.

+ Giáo viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc dạy học qua internet, thao tác nhanh, sử dụng thành thạo thiết bị máy tính.

+ Giáo viên thông thạo tiếng Hà Lan, phát âm chuẩn, có chứng chỉ NT2 – II và chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm.

+ Giáo viên có nhiều kỹ năng tư duy, sáng tạo trong việc tìm ra phương pháp dạy học mới, am hiểu sâu rộng về văn hóa, con người Hà Lan, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

+ Tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên giảng bài 100% bằng tiếng Hà Lan trong suốt quá trình tham gia khóa học để học viên tăng sự nhạy bén và tiếp thu từ vựng mới.

3. Chương trình học tiếng Hà Lan hè online:

+ Dạy tiếng Hà Lan online vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao, được giới thiệu qua văn hóa, xã hội của đất nước Hà Lan.

+ Dạy giao tiếp cơ bản cho học viên làm công sở như chào hỏi, hỏi thăm, giới thiệu bản thân, cung cấp kiến thức nâng cao để học viên tăng khả năng giao tiếp thương mại, thuyết trình cuộc họp, đàm phán.

+ Đào tạo giao tiếp tiếng Hà Lan, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói theo chủ đề, thực hành mẫu câu trong những tình huống đời sống hằng ngày phù hợp nhu cầu của mỗi học viên.

+ Học viên giao tiếp với giáo viên gốc Hà Lan mỗi ngày để hình thành thói quen phản xạ trong giao tiếp một cách nhạy bén và được chữa lỗi sai ngay khi phát âm.

4. Khóa học tiếng Hà Lan hè online đảm bảo:

+ Linh hoạt về thời gian cũng như địa điểm học, tùy vào hoàn cảnh của học viên.

+ Học viên luôn được học bằng những phương pháp dạy tân tiến, sinh động, giáo viên luôn nhiệt tình, ân cần khắc phục mọi khó khăn trong quá trình học cho từng học viên.

+ Học viên luôn được kiểm tra bài cũ đầu giờ, được giao bài tập về nhà mỗi ngày để rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sau mỗi buổi học, nộp bài tập cho giáo viên qua ứng dụng Google Classroom.

+ Học viên tự tin giao tiếp sau 2 khóa học, phát âm, ngữ điệu như người bản xứ, vốn từ vựng phong phú, đa dạng và có vốn kiến thức sâu rộng về đất nước, con người Hà Lan.

+ Học trực tuyến tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đi lại, thuận tiện cho những học viên làm công sở hoặc thường xuyên đi công tác xa.

5. Học phí khóa học tiếng Hà Lan hè trực tuyến:

Học 1 kèm 1 học phí 185.000đ 1 giờ 1 học viên, học kèm nhóm 3 – 5 học viên học phí 100.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học viên đăng ký khóa học tiếng Hà Làn hè online tại Quận 1,  Quận 2, Q. Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7, Huyện Nhà Bè, Thủ Dầu Một, Củ Chi, Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh – Học tiếng Hà Lan hè online