Home » Trung tâm tiếng Thái SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-19 12:41:02

Trung tâm tiếng Thái SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm tiếng Thái SGV Thủ Dầu Một, học tiếng Thái giao tiếp, tiếng Thái du lịch, học từ sơ cấp đến nâng cao, học online, học offline tại trung tâm, tại nhà, kèm riêng, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên

Trung tâm tiếng Thái SGV Thủ Dầu Một, khóa học đa dạng, học từ sơ cấp dành cho người mới bắt đầu, đến khóa học tiếng Thái nâng cao, kỹ năng biên, phiên dịch tiếng Thái.

Trung tâm tiếng Thái SGV Thủ Dầu Một, kèm 1 - 1, kèm nhóm1. Khóa học tiếng Thái SGV mang lại:

+ Trau dồi vốn từ vựng tiếng Thái, học viên đạt được ít nhất 200 từ vựng sau khi kết thúc khóa học tiếng Thái Lan sơ cấp.

+ Học ngữ âm, chữ viết, ngữ pháp, biện pháp tu từ, từ, cụm từ vay mượn của tiếng Thái Lan từ cơ bản đến cao cấp tùy vào khóa học học viên.

+ Phát triển khả năng nhận biết, bước đầu hiểu được hiện tượng ngôn ngữ có liên quan và vận dụng trong giao tiếp bằng tiếng Thái.

+ Khóa học tiếng Thái Lan chuyên ngành nông nghiệp, học viên được học từ vựng liên quan lĩnh vực, tập trung vào kỹ năng nói và viết tiếng Thái Lan.

2. Giáo viên dạy khóa học tiếng Thái SGV Thủ Dầu Một:

+ Kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, giáo viên người Việt, người Thái tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Thái, sư phạm, có chứng chỉ quốc tế.

+ Nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, kĩ năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, hỗ trợ học viên xuyên suốt.

+ Hướng dẫn kĩ càng, truyền đạt tận tình, bài giảng sinh động, cập nhật thường xuyên giáo trình dạy hiện đại và tốt nhất.

+ Giáo trình học tiếng Thái biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

3. Học phí khóa học tiếng Thái tại Thủ Dầu Một:

+ Khóa tiếng Thái vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học 1 kèm 1, học phí 165.000đ - 215.000đ 1 giờ.

+ Học phí kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 95.000đ - 110.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

+ Thời gian học dựa theo lịch của học viên, có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để học bù hoặc chuyển giờ học.

4. Chương trình học tiếng Thái tại trung tâm SGV:

+ Khóa học tiếng Thái vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao dành cho học viên có hứng thú và mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Thái Lan.

+ Khóa tiếng Thái chuyên ngành, học viên đang học tập, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Thái.

+ Khóa học tiếng Thái cấp tốc dành cho các công ty, doanh nghiệp có đối tác, liên quan tới tiếng Thái.

+ Khóa tiếng Thái xuất khẩu lao động, chương trình sát với cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động.

+ Khóa tiếng Thái du lịch, tập trung vào các tình huống: Đặt vé máy bay, hỏi đường, đặt phòng khách sạn, mua sắm.

+ Khóa học tiếng Thái giao tiếp, giúp học viên áp dụng trong tình huống thực tế giao tiếp hằng ngày, xử lý tình huống tiếng Thái nhanh và đúng tình huống.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Thái SGV Thủ Dầu Một