Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga
Today: 2024-03-29 12:58:51

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga

(Ngày đăng: 24/04/2022)

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt cho người Nga, lớp giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, dạy ngữ pháp, phát âm, giao tiếp đời sống, công việc, giáo viên kinh nghiệm. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa dạy tiếng Việt cho người Nga, dạy kèm tại trung tâm, tại nhà, công ty, học online qua nền tảng trực tuyến.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga, SGVKhóa học dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, nhân viên công ty là người Nga, có nhu cầu học tiếng Việt để giao tiếp, học tập và làm việc.

Giáo viên SGV có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tiếng Việt cho người Nga, tốt nghiệp cử nhân, có chuyên môn sư phạm, bằng cấp giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Giáo viên từng sống và làm việc tại Nga, giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga.

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, khoa học, lồng ghép kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán Việt Nam vào bài học, giúp học viên ghi nhớ, sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Chương trình dạy tiếng Việt cho người Nga tại SGV từ căn bản đến nâng cao, tiếng Việt trẻ em, luyện thi chứng chỉ A, B, C, dạy giao tiếp đời thường, giao tiếp công ty, kinh doanh, thương mại.

Hình thức học trực tiếp tại trung tâm, công ty, tại nhà hoặc học online qua Zoom, Google Meet, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

Thời gian học linh hoạt từ thứ 2 đến chủ nhật, học viên đăng ký lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình.

Giáo trình và tài liệu học tiếng Việt cho người Nga chọn lọc, phù hợp với khả năng của từng học viên, giúp tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Bài giảng online được thiết kế sinh động, hình ảnh trực quan, giúp học từ vựng nhanh, cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai, ngoại ngữ SGV - Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nga.