Home » Trung tâm bán trú hè quận 6 tại hcm
Today: 2024-07-12 19:32:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm bán trú hè quận 6 tại hcm

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Trung tâm bán trú hè quận 6 tại hcm, giáo viên kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn giỏi, ôn tập kiến thức, tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, rèn luyện khả năng tư duy, tính logic, các kỹ năng sống cần thiết.

Trung tâm bán trú hè quận 6 tại hcm, tham gia lớp học hè, các trẻ sẽ được học tập và rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết, trang bị kiến thức chuẩn bị bước vào năm học mới.

Trung tâm bán trú hè quận 6 tại hcm, trung tâm SGV, học tiếng Anh tăng cường, giáo dục thể chấtĐộ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận các trẻ từ 6 - 15 tuổi, hoặc các học sinh chuẩn bị chuyển cấp, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón trẻ:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Giáo viên trung tâm bán trú hè quận 6 tại hcm:

+ Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, đam mê với nghề, yêu thích giảng dạy, đã trải qua nhiều trường lớp đào tạo về giáo dục.

+ Luôn phối hợp với phụ huynh đưa ra giải pháp học tập, cập nhật kết quả, báo cáo tiến độ của học sinh thường xuyên.

+ Giáo viên tiếng Anh là người bản xứ, có kinh nghiệm giảng dạy, cùng trợ giảng có kiến thức chuyên sâu và có chứng chỉ tiếng Anh.

+ Được đào tạo thường xuyên về phương pháp học tập, tài liệu và giáo trình hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh.

+ Thiết kế bài giảng màu sắc, đơn giản mà lại dễ hiểu cùng các kỹ năng sử dụng thiết bị học tập, đem lại cảm hứng cho học sinh trong các môn học.

Nội dung chương trình trung tâm bán trú hè quận 6 tại hcm:

► Tiếng Anh:

+ Phát triển và nâng cao kỹ năng nghe, hình thành khái niệm âm thanh, phát triển vần và âm vị, mở rộng vốn từ vựng thông dụng, xây dựng kỹ năng nói và nâng cao sự tự tin trong giao tiếp.

+ Phát triển kỹ năng đọc lưu loát, diễn cảm và kỹ năng nói tiếng Anh tự tin, sử dụng những câu trọn vẹn trong giao tiếp. Nói, viết những câu phức tạp trong viết bài luận, thuyết trình bằng tiếng Anh.

+ Thúc đẩy sự tự tin và sáng tạo trong thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của trẻ bằng cả lời nói lẫn chữ viết. Nâng cao kỹ năng hiểu và tiếp thu, phát triển kỹ năng làm việc nhóm.

► Kỹ năng thiết yếu:

+ Kỹ năng giúp trẻ nhận thức về bản thân, giúp trẻ tăng sự tự tin, tự lực, biết làm một số việc đơn giản, thực hiện những quy tắc an toàn thông thường như, kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng tự phụ vụ.

+ Các nhóm các kỹ năng xã hội, ứng xử, giúp trẻ hiểu được giá trị của sức lao động, giá trị của đồng tiền. Đồng thời trẻ sẽ hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết, thể hiện sự hợp tác, chia sẻ.

+ Hơn thế nữa, với chương trình học tập đi đôi với thực hành, trẻ sẽ dễ dàng phát huy được năng lực bản thân và hạn chế các yếu điểm trong tính cách của mình.

Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Cá ngừ sốt, cơm thịt gà rim, thịt kho tiêu, và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, chè đậu xanh, sữa bắp, và một số món nhẹ như cháo gà bí xanh, bún đậu.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

Cơ sở vật chất:

Trung tâm với uy tín giảng dạy cao đã trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học thuận lợi, âm thanh, ánh sáng, dụng cụ học tập, không gian học tập rộng rãi thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ.

Học phí trung tâm bán trú hè quận 6 tại hcm:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè quận 6 tại hcm.

Bạn có thể quan tâm