Home » Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú
Today: 2024-04-20 20:58:59

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú

(Ngày đăng: 04/08/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận Tân Phú có lớp dạy tiếng Tây Ban Nha sơ cấp, nâng cao, lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, lớp cấp tốc, học tập trung, kèm theo nhóm. Học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha ở quận Tân Phú, lớp tiếng Tây Ban Nha cơ bản và nâng cao, lớp giao tiếp, lớp cấp tốc, luyện thi các chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, dành cho mọi đối tượng học viên, trẻ em, người lớn, học sinh, sinh viên, người đi làm.

Giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha là người Việt và người Tây Ban Nha, có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, năng động, nhiệt tình trong công việc, luôn quan sát, chỉ dẫn tận tình giúp học viên đạt được kết quả như mong muốn.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp dạy tiếng Tây Ban Nha ở Tân Phú rèn cho học viên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên được thực hành đối thoại với giáo viên bản xứ, áp dụng bài vừa học vào trao đổi nhóm, giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp.

Lớp tập trung 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên chọn lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, 1 buổi 1,5 giờ.

Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ, lớp 1 kèm 1 với giáo viên học phí 165.000đ 1 học viên, học tại nhà hoặc trung tâm. Thời gian học thay đổi linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.SGV, Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú

Giáo trình dạy tiếng Tây Ban Nha được giáo viên trung tâm biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các tài liệu mới nhất hiện nay, phù hợp theo mỗi cấp bậc. Chương trình giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, luyện viết, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Trung tâm SGV quận Tân Phú được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học rộng rãi, có gắn máy lạnh, dụng cụ giảng dạy đa dạng, bảng từ có chỗ để xe thuận tiện, an toàn.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 30 cơ sở khắp thành phố và cả nước như Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Thủ Dầu Một Bình Dương, Biên Hoà Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha ở quận Tân Phú tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết các khóa học ở trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú.