Home » Học hè bán trú 2023 quận Bình Thạnh
Today: 2024-05-22 02:57:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học hè bán trú 2023 quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 20/05/2022)
           
Trung tâm SGV tổ chức khóa học Bán Trú Hè 2023 quận Bình Thạnh, giáo viên 12 năm kinh nghiệm, dạy Toán, tiếng Anh giao tiếp, cơ sở vật chất hiện đại, học từ thứ 2 - thứ 6, dành cho bé cấp tiểu học, THCS.

Khóa học BÁN TRÚ HÈ 2023 quận Bình Thạnh được tổ chức bởi trung tâm SGV, Tp. Hồ Chí Minh, với trên 12 năm kinh nghiệm tổ chức khóa học hè cho bé cấp 1, cấp 2, mang đến sân chơi năng động, bổ ích.

học hè bán trú 2022 quận Bình Thạnh, trung tâm SGV, hoạt động ngoại khóa, kỹ năng sống

1. Độ tuổi tham gia khoá học:

+ Dành cho bé lớp 1 - lớp 5, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 vào tháng 9/ 2023, học sinh tiểu học, trung học cơ sở.

+ Bé có độ tuổi từ 5 - 15 tuổi, đối với bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

2. Thời gian học hè bán trú 2023 tại trung tâm SGV:

+ Buổi sáng từ 6h30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Buổi chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

3. Học phí lớp bán trú hè 2023 quận Bình Thạnh:

+ Khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Khóa học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi hoặc đăng ký cho bé học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng, vui lòng liên hệ với trung tâm.

4. Chương trình học BÁN TRÚ HÈ 2023 quận Bình Thạnh:

- Phát triển ngôn ngữ: Khóa học phát triển ngữ âm, từ vựng; luyện đọc và viết về các chữ số, chữ cái; ứng dụng trong đọc thơ, kể chuyện, đóng vai, diễn kịch.

- Phát triển tư duy: Bé được tham gia hoạt động học mà chơi nhằm phát triển tư duy logic trong toán học, hình học không gian, phân biệt phương hướng, số đếm, so sánh và thực hành ngay trong giờ học với các hình ảnh thực tế.

- Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ: Giao tiếp tự tin, thành thạo cùng với giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ.

Chương trình tiếng Anh vận động vui và bổ ích với những chủ đề đầu tiên: Chào hỏi; Giới thiệu bản thân và gia đình; Nói về sở thích, giúp bé phát âm chuẩn và rèn phản xạ Tiếng Anh tốt nhất.

- Phát triển kỹ năng sống: Dạy bé những kĩ năng cần thiết trước khi đến trường: Kĩ năng chào hỏi, làm quen, kết bạn; Kỹ năng nói lời xin lỗi, cảm ơn; Kỹ năng tự phục vụ.

Mang lại cho trẻ sự tự tin, độc lập và sự hòa đồng thông qua các tiết học kĩ năng sống cùng với các cuộc trò chuyện, chia sẻ của các chuyên viên tâm lý học đường.

- Trải nghiệm sáng tạo: Học sinh được trải nghiệm hoạt động bán trú hè tập thể, trò chơi teambuilding, vận động đội nhóm, buổi thực hành sáng tạo cùng với nhiều địa điểm trải nghiệm thú vị, an toàn.

Giúp trẻ hiểu và tiếp cận với phương pháp học tập gắn liền với thực tiễn hiện là một phương pháp dạy học ưu việt tại trung tâm SGV Bình Thạnh.

♦ Giáo viên khoá bán trú hè 2023 tại trung tâm SGV:

+ Giáo viên 12 năm kinh nghiệm, học tiếng Anh với thầy cô người Anh, Mỹ, dạy bé giao tiếp, phản xạ tiếng Anh qua hình ảnh, trò chơi, áp dụng vào thực tế, nhớ bài lâu.

+ Trợ giảng: Đảm bảo an toàn cho trẻ, trao đổi thông tin về lớp học, tình hình của học sinh cho phụ huynh theo quy định.

+ Bảo mẫu: Đảm bảo bữa ăn, giấc ngủ cho bé đầy đủ, đúng giờ, chú ý đến thể trạng, sức khỏe của từng bé trong suốt khóa học.

♦ Bữa ăn cho bé tại khóa bán trú hè: Đảm bảo 2 bữa ăn gồm bữa chính và bữa xế chiều. 

+ Thực đơn chính: Thịt kho trứng, đậu phụ nhồi thịt, sườn sốt chua ngọt, canh bí đỏ, gà xào nấm, canh rau ngót nấu thịt,...đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng tham gia hoạt động.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như sữa, trái cây, bánh trứng, cháo gà, cháo tim - mỗi ngày thay đổi để các em có dinh dưỡng tốt nhất.

♦ Cơ sở vật chất tại trung tâm SGV Bình Thạnh:

Trung tâm đầu tư đầy đủ tiện ích đảm bảo cho khoá bán trú hè tốt nhất: phòng máy lạnh, thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an toàn, an ninh và tiện ích, có gối nệm cho bé ngủ trưa.

học hè bán trú bổ ích tại sgv hcm5. Ưu điểm học bán trú hè 2023 quận Bình Thạnh tại trung tâm SGV:

+ Hè là dịp để trẻ vui chơi, học hỏi những điều bổ ích, mô hình học hè bán trú được kết hợp xây dựng giữa việc học tập và vui chơi lành mạnh cho trẻ.

+ Khi tham gia hè bán trú trẻ được tham gia các trò chơi từ truyền thống cho đến hiện đại, kết hợp đào tạo văn hóa và kỹ năng cần thiết.

+ Trẻ sẽ được học và thực hành những môn văn hóa như tiếng Anh, âm nhạc, hay học các kỹ năng sống để tự lập và quản lý bản thân hiệu quả giúp hoàn thiện bản thân.

+ Học hè bán trú, các con vừa được ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức mới, vừa được vui chơi giải trí an toàn, lại được phát triển các kỹ năng cơ bản và cần thiết.

+ Giúp bé duy trì thói quen học tập, hỗ trợ sự phát triển trí thông minh, cách bày tỏ cảm xúc, kỹ năng giao tiếp, hình thành thói quen tốt về nề nếp, tinh thần kỷ luật, tính chăm chỉ ở trẻ.

+ Việc sinh hoạt trong môi trường có bạn bè, thầy cô giúp trẻ phát triển toàn diện hơn, khóa học hè bán trú giúp phụ huynh có thể an tâm khi đi công tác.

⇒ Đăng ký học hè bán trú 2023 quận Bình Thạnh, phù hợp cho các bé ở quận Bình Thạnh, Q. Phú Nhuận, Quận 3, Q. Thủ Đức, Quận 2, Quận 1, Quận 7, huyện Nhà Bè, Quận 4.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com
Trụ sở chính: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Bạn có thể quan tâm