Home » Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Đà Nẵng
Today: 2023-12-05 22:00:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Đà Nẵng

(Ngày đăng: 30/06/2020)
           
Tiếng Pháp SGV Đà Nẵng dạy tiếng Pháp cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, giáo viên yêu trẻ, dạy dễ hiểu, vui vẻ, trẻ yêu thích môn học tiếng Pháp, đăng ký: 0707074807 cô Mai, lớp tiếng Pháp giao tiếp, luyện chứng chỉ.

Trung tâm SGV Đà Nẵng chiêu sinh lớp tiếng Pháp cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, giáo viên yêu trẻ, dạy dễ tiếp thu, lớp tiếng Pháp giao tiếp, chi phí rẻ, luyện chứng chỉ, cung cấp giáo viên dạy tiếng Pháp cho công ty, doanh nghiệp, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Điểm mạnh của trung tâm dạy tiếng Pháp là đội ngũ giáo viên người Pháp và người Việt tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm, đã tu nghiệp nhiều năm ở Pháp, yêu thương, ân cần, hỗ trợ trẻ trong quá trình học.Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Đà Nẵng, SGV

SGV Đà Nẵng sử dụng giáo án giảng dạy mới, phù hợp với khả năng của trẻ. Với khả năng trình bày tốt, hiểu được tâm lý của trẻ, thầy cô sẽ dễ theo dõi quá trình học của từng trẻ, tạo tiền đề và gắn kết với trẻ, giúp trẻ thích học tiếng Pháp hơn.

Phương pháp dạy tiếng Pháp cho trẻ em là lấy chất lượng kết quả học tập làm trọng tâm, giúp trẻ yêu thích môn tiếng Pháp thông qua các giờ học kèm với trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ để kích thích suy nghĩ, hứng thú của trẻ.

Phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy hiện đại, phòng máy lạnh, bảng từ, sảnh chờ và bãi giữ xe miễn phí cho phụ huynh, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn là các yếu tố tạo nên sự thành công của các khóa đào tạo tiếng Pháp tại SGV Đà Nẵng.

Lớp dạy tiếng Pháp cho trẻ em Đà Nẵng áp dụng cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, nhận dạy 1 kèm 1 hoặc học kèm tiếng Pháp theo nhóm từ 3 đến 5 người. Giáo viên người Việt và người Pháp trực tiếp giảng dạy, thời gian linh hoạt cho các em, có thể đăng ký lớp học cuối tuần.

Ngoài ra, trung tâm ngoại ngữ SGV còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Pháp cho cho nhóm, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Pháp ở Đà Nẵng.

Trung tâm Pháp ngữ SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký :

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807, gặp cô Mai để đăng ký học tiếng Pháp tại Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Đà Nẵng.

Bạn có thể quan tâm