Home » Có nên cho trẻ học trước khi vào lớp 1
Today: 2024-04-25 22:38:16

Có nên cho trẻ học trước khi vào lớp 1

(Ngày đăng: 25/05/2022)

Trung tâm SGV khai giảng khóa học cho trẻ trước khi vào lớp 1, học bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, hình ảnh, ca, múa, hát, rèn luyện kỹ năng, tham gia ngoại khóa, phát triển toàn diện, giáo viên kinh nghiệm

Có nên cho trẻ học trước khi vào lớp 1, trung tâm SGV khai giảng khóa học dành cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1, chương trình dạy khoa học, giáo viên đảm bảo trẻ phát triển toàn diện, trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng sống cho trẻ trước khi bước tiểu học.

Có nên cho trẻ học trước khi vào lớp 1, trung tâm sgv, bán trú tiểu học► Lợi ích khi cho trẻ học trước khi vào lớp 1:

• Trẻ nắm vững kiến thức cơ bản về Toán, tiếng Việt, dễ dàng tiếp thu khi bước vào chương trình lớp 1.

Rèn luyện tính toán nhanh nhạy cho trẻ, rèn luyện tư duy logic, đọc giọng to rõ, viết chữ đẹp, cẩn thận, nắn nót.

• Hoạt động ngoại khóa mang đến trải nghiệm học tập thực tế thú vị cho trẻ, trẻ chủ động, tích cực khám phá thế giới xung quanh.

• Trẻ năng động, tự tin khi giao tiếp, nhanh chóng hoà nhập, chuẩn bị vào môi trường tiểu học, hình thành cho trẻ thói quen tự lập, tự giác trong học tập.

• Có ý thức tìm tòi, học hỏi, biết quan sát, chú ý mọi sự vật hiện tượng xung quanh. Phát triển toàn diện về kiến thức, thể chất và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

• Không gian phòng học thoáng mát, rộng rãi, đủ ánh sáng, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc giảng dạy.

► Chương trình dạy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1:

Dạy chữ cho trẻ: Học thuộc bảng chữ cái, làm quen với mặt chữ tiếng Việt, tập đọc, phát âm, ghép âm, đánh vần, đọc truyện, tập viết chữ hoa, chữ thường, viết chính tả.

• Luyện viết chữ đẹp, viết câu hoàn chỉnh đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ, học về các chủ đề thực tế về gia đình, trường lớp, sự vật, sự việc xung quanh.

• Dạy môn Toán trước khi vào lớp 1: Làm quen với số, tập đếm, số lẻ, số chẵn, tập viết số, cách sử dụng que tính, đơn vị, đo lường, ngày tháng năm.

• Làm toán đơn giản như các phép so sánh số lớn số bé, cộng trừ hai chữ số, nhận dạng hình học, điểm, đoạn thẳng, tập vẽ hình học.

• Dạy tiếng Anh cho trẻ: Học bảng chữ cái, từ vựng đơn giản, học chủ yếu về các chủ đề đơn giản như chào hỏi, giới thiệu, giao tiếp tự tin.

• Luyện giao tiếp cùng với giáo viên người bản xứ người Anh, Mỹ, giúp bé phát âm chuẩn, rèn phản xạ tốt.

• Dạy môn năng khiếu: Học hát, múa, thủ công, cắt dán giấy màu, gấp hình, vẽ, tô màu, lắp ráp hình.

• Rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ: Rèn kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm cho trẻ, ý thức, tự lập, tự giác trong học tập.

• Dạy cách chào hỏi, làm quen, kết bạn, nói lời xin lỗi, cảm ơn, lễ phép với mọi người.

• Chương trình ngoại khóa, sinh hoạt ngoài trời: Học tập kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí, cho trẻ chơi các trò chơi dân gian, gắn kết tình bạn.

• Trẻ tham gia trồng cây xanh, chương trình tập thể dục thể thao mỗi ngày, tổ chức tham quan sở thú.

Có nên cho trẻ học trước khi vào lớp 1, chuẩn bị vào lớp 1, trung tâm sgv, hcm, bình thạnhGiáo viên dạy cho trẻ

• Giáo viên dạy tiếng Anh là người Anh, Mỹ hoặc người Việt nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, phát âm chuẩn người bản xứ.

• Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, 12 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ mầm non 5 - 6 tuổi.

• Giáo viên nắm bắt tốt tâm lý của trẻ, ân cần, chăm sóc, kiên nhẫn, kèm sát quá trình học tập, dựa vào năng lực của trẻ để tìm phương pháp dạy phù hợp.

• Thiết kế bài giảng sinh động, khoa học, kết hợp âm thanh, màu sắc tạo hứng thú học tập cho trẻ, buổi học thú vị, không nhàm chán.

• Mỗi lớp đều có trợ giảng để hỗ trợ giáo viên giúp đỡ trẻ trong quá trình học tập, giúp buổi học đạt được hiệu quả tối đa.

Khóa học cho trẻ trước khi vào lớp 1, phù hợp cho các bé ở quận Bình Thạnh, Quận 8, Quận 3, Quận 4, Quận 1, Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 7, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - có nên cho trẻ học trước khi vào lớp 1.