Home » Học phí tiếng Pháp SGV Đà Nẵng
Today: 2022-08-08 08:19:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học phí tiếng Pháp SGV Đà Nẵng

(Ngày đăng: 30/06/2020)
           
Chi tiết bảng học phí tiếng Pháp tại trung tâm SGV Đà Nẵng, giáo viên kinh nghiệm, học phí lớp giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, học phí lớp luyện thi chứng chỉ, học phí 1 kèm 1, học phí đăng ký theo nhóm từ 3 - 5 người.

Pháp ngữ SGV Đà Nẵng được đánh giá là địa chỉ có mức học phí rẻ. Thông tin chi tiết học phí tiếng Pháp lớp cơ bản đến nâng cao, lớp luyện luyện thi, các lớp kèm riêng hoặc kèm theo nhóm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học phí tiếng Pháp ở Đà Nẵng lớp giao tiếp cơ bản, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học ca sáng, chiều hoặc tối. 

Chương trình luyện thi chứng chỉ Delf, Dalf trình độ A1, A2, Delf B1, B2 và luyện thi TCF. Khóa luyện tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc, tiếng Pháp cho thiếu nhi, tiếng Pháp  cho người đi làm, du học, định cư.

Học phí tiếng Pháp SGV Đà Nẵng, SGV Học phí tiếng Pháp 1 kèm 1 với giáo viên là 165.000 đồng 1 giờ cho cho trình độ cơ bản. Học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Có thể học tại trường hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, khung giờ linh động phù hợp với người bận rộn.

Tất cả giảng viên tâm huyết với nghề, vui vẻ, nhiệt tình và có kinh nghiệm từ 6 năm trở lên, Giáo viên người Pháp và người Việt đã tu nghiệp nhiều năm ở Pháp, là cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Pháp. Đảm bảo học viên tự tin nói tiếng Pháp trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, trường nhận dạy tiếng Pháp ở Đà Nẵng tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. 

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt quá trình học đảm bảo các học viên trở nên yêu thích môn học tiếng Pháp.

Giáo trình "Le nouveau Taxi 1" và "Le nouveau Taxi 2", là giáo trình phù hợp với khuyến nghị của Hội đồng Châu Âu, khung chuẩn của Châu Âu về ngôn ngữ (CERF) và phù hợp với  mọi lứa tuổi cùng với hình thức dạy đi đôi thực hành trên lớp. 

Tập trung học đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức của tiếng Pháp.

SGV Đà Nẵng có trang thiết bị nghe nhìn hiện đại và đầy đủ trong mỗi phòng học, phòng máy lạnh, chỗ để xe rộng, an toàn giúp học viên có thể yên tâm học và đạt được kết quả cao sau mỗi khóa học.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. SGV là  hệ thống đào tạo tiếng Pháp hơn 10 năm và có mức chi phí học tiếng Pháp tại Đà Nẵng phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 cô Mai để được tư vấn chi tiết học phí tiếng Pháp SGV Đà Nẵng.

Bạn có thể quan tâm