Home » Học phí bán trú hè tốt nhất ở hcm
Today: 2024-03-19 16:13:25

Học phí bán trú hè tốt nhất ở hcm

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Học phí bán trú hè tốt nhất ở hcm, trung tâm SGV khai giảng khóa hè bán trú cho học sinh tiểu học, THCS, môi trường học hiện đại, năng động, học môn kỹ năng, sinh hoạt ngoại khoá.

Học phí bán trú hè tốt nhất ở hcm, trung tâm SGV khai giảng lớp bán trú hè, luyện viết chữ đẹp, dạy vẽ tranh, học tiếng Anh vỡ lòng, phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ từ 5 - 15 tuổi.

Học phí bán trú hè tốt nhất ở hcmTrung tâm lấy tiêu chí "vừa học - vừa chơi" lên hàng đầu, hình thức học sinh động, gây hứng thú cho học viên với bài giảng thiết kế qua văn bản, hình ảnh, video vui nhộn.

1. Chi tiết thông tin về khoá học bán trú hè:

Học phí lớp bán trú hè:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 sáng tới 17 giờ 45 chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

+ Ngoài ra chương trình học khóa hè bán trú trung tâm SGV còn có học phí tính theo giờ, theo tháng.

Thời gian phụ huynh gửi, đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30 - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Cơ sở vật chất:

Trung tâm đầu tư đầy đủ tiện ích đảm bảo cho khoá bán trú hè tốt nhất: nệm, gối êm ngủ trưa, màn hình đa năng hỗ trợ môn học, máy lạnh, phòng thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an ninh và tiện ích.

2. Môn học khoá bán trú hè:

+ Tiếng Anh iSmartEnglish: Chương trình tiếng Anh tương tác iSmartEnglish với Giáo viên nước ngoài dành cho học sinh mầm non, tiểu học được xây dựng trên giáo trình tiếng anh tương tác Happy Series.

+ Môn Toán tư duy, kiến thức về khoa học tự nhiên, luyện chữ đẹp kết hợp với học môn tiếng Việt.

+ Các giờ học kỹ năng sống: Trẻ được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng tự phục vụ.

+ Võ thuật, Aerobic, múa dân gian: Các giờ học Karatedo và múa dân gian giúp trẻ rèn luyện thể chất và tinh thần.

+ Ảo thuật: Các buổi học ảo thuật giúp khơi dậy trí tuệ, phát triển tư duy sáng tạo, sự đam mê của trẻ.

+ Các giờ học sáng tạo: Giúp trẻ thỏa sức tìm tòi, sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và sự khéo léo của đôi bàn tay.

+ Dã ngoại: Đây là hoạt động không thể thiếu đối với chương trình học Hè bán trú.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Học phí bán trú hè tốt nhất ở hcm.