Home » Học hè lớp 11
Today: 2024-04-25 03:52:09

Học hè lớp 11

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Học hè lớp 11, dạy học viên lớp 10 lên 11, học kèm, học online, dạy Hoá, Sinh, Văn, Toán, tiếng Anh, dạy mất gốc, luyện thi đại học, giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy khoa học, rèn kỹ năng làm bài

Học hè lớp 11, trung tâm SGV khai giảng khóa học hè lớp 11 chuyên dạy các môn Toán, Lý, Hoá, Ngữ Văn, Anh Văn bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh mất gốc, luyện thi THPT quốc gia.

Năm học lớp 11 là một năm rất quan trọng bởi nó tập trung nhiều kiến thức khó và là tiền đề cho các kiến thức cao hơn ở lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia.

Học hè lớp 111. Hình thức học hè lớp 11:

+ Học tại trung tâm, tại nhà học viên, tùy theo yêu cầu của học viên, kèm 1 - 1, lớp 10 - 15 học viên.

+ Học kèm trực tuyến qua Google Meet, Zoom với các chức năng hiện đại, dễ sử dụng, hỗ trợ quá trình học tập thuận lợi.

+ Đăng lại bài giảng giúp học viên có thể xem lại để ôn kiến thức chưa nắm kỹ.

+ Giáo viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh chóng cho học viên qua Gmail, Zalo.

2. Ưu điểm khi tham gia khóa học hè lớp 11:

+ Củng cố kiến thức lớp 10, chuẩn bị tốt kiến thức 11 làm tiền đề cho kiến thức nâng cao ở lớp 12.

+ Giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học viên.

+ Học hè lớp 11 ôn luyện sớm hơn so với thời gian chương trình học của Bộ Giáo dục, nhiều thời gian để luyện giải đề.

+ Làm quen với đề thi THPT quốc gia và áp lực thời gian làm bài thông qua bài kiểm tra thử do giáo viên soạn.

+ Tích lũy kinh nghiệm, bí quyết luyện thi đạt hiệu quả từ giáo viên nhiều năm luyện thi THPT Quốc gia.

+ Giáo viên định hướng phương pháp học tập phù hợp với năng lực học tập của từng học viên.

+ Lấy lại kiến thức căn bản lớp 10 đảm bảo nền tảng kiến thức vững vàng cho kiến thức lớp 11 12 sẵn sàng bước vào kỳ thi đại học.

3. Nội dung khóa học hè lớp 11:

Môn Toán: Đại số: Nắm vững lý thuyết về lượng giác, tổ hợp xác suất, đạo hàm tích phân, giới hạn là những phần quan trọng có trong đề thi THPT quốc gia.

+ Hình học: Giải chi tiết các bài tập sách giáo khoa toàn bộ phần Hình học môn Toán lớp 11 về đạo hàm, hình học không gian cùng lý thuyết giúp các em học tập và củng cố kiến thức hiệu quả.

+ Mở rộng kiến thức Đại số nâng cao, làm bài tập nâng cao trong sách bài tập, bài tập do giáo viên biên soạn, luyện giải các câu khó, rèn tư duy.

Môn Ngữ Văn: Rèn luyện kỹ năng cơ bản trong đọc hiểu tác phẩm văn học trung đại, những văn bản thơ, truyện hiện đại tiêu biểu của nền văn học Việt Nam.

+ Ôn tập kết hợp luyện đề, rèn kĩ năng làm bài. Giúp học viên trau chuốt cấu trúc ngữ pháp sử dụng ngôn từ khi làm bài.

+ Luyện thi môn Văn đúng quy trình, có trọng tâm. Hỗ trợ học viên kiến thức tổng hợp, thực tiễn.

Môn Anh Văn: Giải bài tập tiếng Anh lớp 11 đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết cùng cấu trúc ngữ pháp, từ vựng phong phú giúp để học tốt môn anh SGK 11.

+ Tăng vốn từ vựng tiếng Anh, cách phân biệt trọng âm, âm tiết sai, cách ghép câu chuẩn ngữ pháp, phân bố bài viết tiếng Anh đầy đủ ý, chính xác.

Môn Hóa học: Nắm vững lý thuyết. Học cách áp dụng công thức Hoá học, tính toán theo phương trình phản ứng, lập và giải hệ phương trình, ôn tập chuyên sâu các phần vô cơ và hữu cơ.

Môn Sinh học: Giúp học sinh hệ thống ôn tập cụ thể từ lý thuyết, bài tập cơ bản đến nâng. Vận dụng lý thuyết để giải bài tập, làm trắc nghiệm nhanh mang lại hiệu quả cao.

4. Giáo viên học hè lớp 11:

+ 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, chuyên luyện thi chuyển cấp.

+ Đảm bảo kiến thức học từ cơ bản đến nâng cao, đơn giản đến phức tạp, tăng khả năng tư duy của học viên.

+ Phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp vừa học lý thuyết vừa giải bài tập giúp học viên hiểu bài, ghi nhớ lâu.

+ Sử dụng thành thạo các phần mềm hiện đại hỗ trợ dạy Toán online như MathType, Graph, Wolframalpha.com.

+ Bài giảng thú vị, hình học, đồ thị cụ thể, tạo hứng thú cho học viên khi học, biên soạn tài liệu, đề cương ôn tập luyện thi.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.  Hồ Chí Minh
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học hè lớp 11