Home » Trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc
Today: 2024-03-05 14:43:46

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc

(Ngày đăng: 16/12/2021)
           
Trường đại học có tuổi đời lâu nhất tại Hàn Quốc chính là trường đại học Yonsei. Trường được thành lập vào năm 1885, do sự hợp nhất của trường đại học Yonhi và cao đẳng y học liên hợp Severance.

Trường đại học Yonsei nằm trong top các trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu, trường cùng với đại học quốc gia Seoul và đại học Hàn Quốc tạo thành top 3 trường đại học tốt nhất của nước này - SKY.

Khuôn viên trường

Trường có 2 cơ sở ở Seoul và Wonju. Khuôn viên chính của Yonsei ở Seoul thu mình trong một khung cảnh rộng rãi, đẹp như tranh vẽ, chỉ mất vài phút là đến trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của đô thị trung tâm thành phố Seoul.

Thành tích của trường

Yonsei là một trong bốn trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking vào năm 2010. Vào năm 2011,Yonsei được xếp hạng thứ 129 trên toàn thế giới và thứ hạng 18 trên toàn châu Á dựa vào QS World University Rankings.

Chương trình quốc tế hóa của trường

Trường cũng nổi tiếng là ĐH quốc tế hóa bậc nhất Hàn quốc với chương trình ĐH quốc tế Underwood, các khóa học thạc sĩ, tiến sĩ ở viện ĐH quốc tế và khóa học thạc sĩ 2 năm Global MBA. Trường hợp tác với 572 trường của 59 quốc gia, mỗi năm trao đổi trên 1000 sinh viên.

Bài viết trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc được viết bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Bạn có thể quan tâm