Home » Bằng TOEIC là gì
Today: 2024-05-01 10:35:40

Bằng TOEIC là gì

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Bằng TOEIC phản ánh kỹ năng sử dụng tiếng Anh, trong chuyên ngành như kinh doanh, thương mại, hay du lịch. Hầu hết các tổ chức giáo dục và các công ty trên thế giới đều công nhận giá trị bằng TOEIC.

TOEIC là kỳ thi tiếng Anh quốc tế (viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication - Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế).

Bài thi TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người, từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người kiểm tra.

SGV, Bằng TOEIC là gì Qua kết quả điểm bài kiểm sẽ phản ánh được kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc ngành nghề kinh doanh, thương mại, du lịch.

Bằng TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận.

Điểm TOEIC Reading, Listening tối đa 990 (trong đó mỗi kỹ năng chiếm 495 điểm).

Hiện tại, bằng TOEIC với mức điểm khoảng 450 - 750+ đang là yêu cầu đầu ra của hầu hết các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp lấy TOEIC là tiêu chí quan trọng khi tuyển dụng nhân viên.

Xuất phát từ thực tế đó, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và lựa chọn bài thi TOEIC để theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên theo từng học kỳ, năm học hoặc sử dụng làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp.

Chính vì những lý do đó nên việc học TOEIC, luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm.

Bài viết bằng TOEIC là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TOEIC. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.