Home » Kênh SGV là gì?
Today: 2024-07-17 20:13:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kênh SGV là gì?

(Ngày đăng: 07/08/2019)
           
Kênh SGV gồm video ngắn từ 4 tới 6 phút về chủ đề từ vựng, mẫu câu, tình huống, phát âm tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật. Giúp người học ngoại ngữ cảm thấy dễ nhớ, thú vị, kênh SGV được thực hiện bởi đội ngũ SGV.ad

Kênh SGV là các video ngắn từ 4 tới 6 phút để dạy ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật...những bài học online hoàn toàn miễn phí với nhiều chủ đề về từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, nói đơn giản hoặc phương pháp học hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên online trẻ trung, năng động là người Việt và người bản địa nước Anh, Mỹ, Úc, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Mỗi video là 1 bài học gần gũi, sinh động, thú vị, dễ nghe, dễ hiểu và được cập nhật thường xuyên.

Nội dung kiến thức được xây dựng từ tình huống thực tế, lồng ghép những đoạn hội thoại và hình ảnh hài hước khiến người học cảm thấy thoải mái, thư giãn, học mà như đang coi chương trình giải trí vậy.

Kênh SGV do đội ngũ SGV.Ad phát triển, các video được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu lên nội dung kịch bản, hình ảnh được quay thực tế tại lớp học hoặc hiện trường. 

 Không chỉ được học miễn phí, học viên khi theo dõi kênh còn có thể đặt những câu hỏi bên dưới video, hoặc yêu cầu giải đáp những thắc mắc trong quá trình học ngoại ngữ, hay đề xuất ý tưởng cho video tiếp theo đối với giảng viên mình yêu thích.

Kênh học ngoại ngữ online SGV dạy 4 ngôn ngữ chính là Anh, Hàn, Hoa, Nhật, ngoài ra còn có nhiều video học những ngôn ngữ khác như Nga, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Thái Lan, Khmer, Campuchia.

Kênh SGV được thực hiện bởi độ ngũ SGV.ad về kỹ thuật, nội dung được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên ngoại ngữ SGV. Đây là kênh khá nổi tiếng và được nhiều người theo dõi.

Tìm hiểu chi tiết liên hệ: 0707 704 807 liên hệ chị Linh - giám đốc kênh SGV. Trụ sở tại 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Bạn có thể quan tâm