Home » Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-27 06:55:15

Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu thường xuyên khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ cho người bắt đầu, người đã biết tiếng Nga, cơ bản, nâng cao, lớp cấp tốc, liên hệ 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn, nhận kèm riêng tại nhà.

Ngoại ngữ SGV khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu dành cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Nga, giáo viên có kinh nghiệm trong việc luyện thi chứng chỉ, đảm bảo đạt kết quả cao, cơ bản, nâng cao, lớp cấp tốc, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TORFL, TRKI gồm TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI – 4. Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học tuần 3 buổi, học ca sáng, chiều hoặc tối vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga Tp Vũng Tàu, sgvLớp học kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp công việc.

Giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Nga ở Vũng Tàu có trên 6 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, có bằng Cử nhân quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, chú trọng vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, lấy học viên làm trọng tâm, học lý thuyết song song với thực hành, sử dụng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng giúp tăng vốn từ vựng, luyện phát âm, chỉnh ngữ pháp, lỗi dùng từ giúp học viên có thể tự tin giao tiếp sau khoá học.

Ngoài lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, trung tâm còn khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp cơ bản, nâng cao, đi du lịch, du học, xuất khẩu lao động. Ngoài ra, trường còn nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập, có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nga SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết tại trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga Tp Vũng Tàu.