Home » Khoá tiếng Khmer cấp tốc ở Đà Nẵng
Today: 2024-03-28 20:11:18

Khoá tiếng Khmer cấp tốc ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/07/2020)

Khoá tiếng Khmer cấp tốc cho người đi làm ăn, buôn bán tại Campuchia, học kèm riêng giao tiếp tiếng Khmer cấp tốc, các ngày trong tuần, nhận dạy tận nơi, đăng ký: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm tiếng Khmer SGV chiêu sinh lớp tiếng Khmer cấp tốc tại Đà Nẵng cho người đi làm, buôn bán tại Campuchia, khóa học kèm riêng giao tiếp cấp tốc tiếng Khmer, học các ngày trong tuần, nhận dạy kèm tận nơi, đăng ký xếp lớp ngay.

Chương trình dạy tiếng Khmer cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Khmer giao tiếp trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, lớp tiếng Khmer định cư, du lịch, đi làm.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí
Khóa tiếng Khmer cấp tốc ở Đà Nẵng, SGV

Phương pháp giảng dạy khoa học, tập trung vào kiến thức trọng tâm nhằm rút ngắn thời gian học. Giáo viên SGV chú trọng rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo từng chuyên đề giúp học viên thành thạo tiếng Khmer trong thời gian ngắn.

Giáo viên dạy tiếng Khmer Đà Nẵng có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, đã học tập và làm việc tại Campuchia, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Khmer.

Giáo viên sử dụng hình ảnh, video minh họa sinh động giúp học viên dễ ghi nhớ, nắm vững từ vựng, ngữ pháp. Học viên được sử dụng tiếng Khmer trong tình huống thực tế, tạo phản xạ nói, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Khmer.

Giáo trình tiếng Khmer cấp tốc được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ nhiều nguồn sách giảng dạy tiếng Khmer mới nhất, luôn đổi mới theo từng năm. Giáo trình bám sát theo khả năng của học viên giúp học viên học ngoại ngữ một cách hiệu quả.

Lớp học kèm tiếng Khmer cấp tốc ở Đà Nẵng có học phí là 165.000 đồng 1 giờ. Kèm theo nhóm với số lượng học viên từ 3 đến 5 người. Thời gian, địa điểm học linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên.

Ngoài lớp kèm tiếng Khmer, SGV Đà Nẵng có lớp học tập trung từ 8 đến 12 người, khóa học 3 tháng, thời gian học 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có 3 ca sáng, chiều, tối, nhận dạy vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thân thiện, phòng học thoáng đãng, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, thiết bị giảng dạy phong phú phục vụ tốt cho việc học tiếng Khmer. Trung tâm có bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện, an toàn.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Khmer cấp tốc tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và biết thêm chi tiết về khóa tiếng Khmer cấp tốc ở Đà Nẵng.