Home » Gia sư tiếng Lào cấp tốc Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-28 22:48:47

Gia sư tiếng Lào cấp tốc Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Gia sư tiếng Lào cấp tốc tại SGV TP Biên Hoà nhận dạy kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, dạy tiếng Lào vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, gia sư kinh nghiệm trên 10 năm, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Lào SGV nhận cung cấp gia sư dạy tiếng Lào cấp tốc TP. Biên Hoà, gia sư kinh nghiệm trên 10 năm, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, học tại nhà hoặc trung tâm, lớp tiếng Lào giao tiếp sơ cấp, nâng cao, đăng ký học ngay, học phí rẻ.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Gia sư tiếng Lào tại SGV TP. Biên Hoà là người Việt, người bản xứ, có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn.

Học viên được luyện chuyên sâu từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học ngữ pháp theo chuyên đề, học viên được thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, tăng vốn từ, giúp học viên tự tin giao tiếp tốt với người Lào.

Học với gia sư tiếng Lào cấp tốc TP. Biên Hoà học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

gia su tieng lao cap toc tp bien hoaGia sư dạy theo nhóm từ 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm học linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Trường có lớp tập trung 6 đến 8 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm tiếng Lào SGV TP. Biên Hoà dạy tiếng Lào giao tiếp cho người mới bắt đầu, khóa luyện tiếng Lào giao tiếp cấp tốc, tiếng Lào cho trẻ em, tiếng Lào cho người đi làm, du học, du lịch, định cư.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới, bãi giữ xe máy rộng.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học với gia sư tiếng Lào cấp tốc TP. Biên Hoà.