Home » Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 03:31:07

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại quận 7, HCM

(Ngày đăng: 14/09/2020)

Trung Tâm SGV quận 7, HCM khai giảng khóa dạy tiếng Tây Ban Nha, dạy giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Trung Tâm SGV quận 7, HCM khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha, dạy giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, có nhận dạy kèm tận nhà. Đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình giảng dạy tại SGV quận 7 đa dạng gồm khóa sơ cấp, nâng cao, khoá giao tiếp, lớp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học hoặc định cư. Thời gian linh hoạt phù hợp với người bận rộn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp học viên nhớ bài ngay sau buổi học.

Đội ngũ giáo viên người Việt, người Tây Ban Nha trực tiếp giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm SGV quận 7 có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, ân cần, thân thiện, trình độ cao, chia sẻ những bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Tây Ban Nha.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 người, khóa học 3 tháng, 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.SGV, Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại quận 7, HCM.

Lớp dạy 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ, dạy kèm nhóm 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ 1 giờ mỗi học viên, thời gian thay đổi linh hoạt phù hợp với yêu cầu của học viên.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 7 được đầu tư hệ thống chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế ngồi học thoải mái, bảng từ, loa, hàng ghế chờ cho phụ huynh, bãi đậu xe miễn phí, an toàn.

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có các cơ sở ở TP. HCM khắp các Quận Huyện như Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn thêm về trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại quận 7, HCM.