Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-24 14:37:41

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Ngoại ngữ SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Nga ở Tp Biên Hòa, học tại trung tâm hoặc tại nhà, đảm bảo hiệu quả, giáo viên kinh nghiệm. Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV thường xuyên cung cấp giáo viên day tiếng Nga học 1 kèm 1 tại Tp Biên Hòa, chương trình tiếng Nga giao tiếp vỡ lòng, từ căn bản đến nâng cao, tiếng Nga đi làm, du học, định cư. Học viên có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học phí học 1 kèm 1 tiếng Nga là 165.000đ 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nga ở trường Đại học, có chứng chỉ sư phạm, giáo viên dạy kèm học viên với sự nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng và hiệu quả trong suốt quá trình học.

Phương pháp giảng dạy tiếng Nga tại trung tâm SGV Biên Hòa khoa học, thực tế, đơn giản, dễ hiểu, lấy người học làm trung tâm, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp, giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Nga trong thời gian ngắn.

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Biên Hoà, sgvGiáo trình tiếng Nga được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các đầu sách giảng dạy tiếng Nga mới nhất, ưu tiên biên soạn, bám sát theo khả năng của học viên. Giáo viên có thể thay đổi giáo trình theo nhu cầu của học viên.

Ngoài tiếng Nga học 1 kèm 1, SGV Biên Hòa còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên tại trung tâm, khóa học 3 tháng, thời gian học 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Học viên có thể đăng ký học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới, bãi giữ xe máy rộng.

Trung tâm tiếng Nga SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Biên Hòa.