Home » Học tiếng Nga 1 kèm 1 online
Today: 2024-03-29 17:16:44

Học tiếng Nga 1 kèm 1 online

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Chương trình học tiếng Nga 1 kèm 1 online tại SGV, các cấp độ cơ bản đến nâng cao, luyện thi, du học, xuất khẩu lao động, định cư. Chương trình phù hợp cho người bận rộn vì tính hiệu quả cao.

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sự dạy tiếng Nga online 1 kèm 1 dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người có nhu cầu học tiếng Nga đi du học, định cư, du lịch, đi xuất khẩu lao động. Thời gian học linh hoạt buổi sáng, chiều, tối theo yêu cầu của học viên. Chương trình học đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu, dành cho những bạn có nhu cầu học tiếng Nga nhưng bận rộn hoặc không có thời gian tới trung tâm.

Đăng ký học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Để học tiếng Nga hiệu quả ngay cả khi bận rộn, học viên nên chọn chương trình học tiếng Nga online 1 kèm 1 theo yêu cầu như:

Khoá học căn bản cho người mới bắt đầu được thiết kế trong 6 tháng.

Khoá học chuyên ngành được kết hợp với công việc thực tế của học viên để thầy cô soạn giáo án phù hợp. Học tiếng Nga online 1 kèm 1, sgv

Khoá học luyện thi, xuất khẩu lao động, du học, học viên được kiểm tra đầu vào trước khi xác định số lượng giờ học trong toàn khoá học.

Khóa tiếng Nga giao tiếp căn bản đến nâng cao.

Học và luyện thi chứng chỉ TORFL, TRKI.

Học phí học kèm online:

Học phí từ 165.000đ đến 180.000đ 1 giờ tuỳ thuộc chương trình và cấp độ tiếng Nga.

Học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ mỗi bạn.

Thời gian học linh động theo từng học viên, trung bình 1 tuần 3 buổi, 1.5 giờ 1 buổi.

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm, ứng dụng Zoom, Google Meet; giáo viên dạy theo tốc độ tiếp thu bài của học viên. Học kèm online đạt hiệu quả như học trên lớp.

Học tiếng nga online 1 kèm 1 học viên được luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ người Nga và người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nga, từng đi du học, có phương pháp sư phạm cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nga online nhiều năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học như Zoom, Google Meet.

Chi tiết đăng ký học kèm online tiếng Nga tại Ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn và đăng ký học tiếng Nga online 1 kèm 1 ngoại ngữ SGV.