Home » Gia sư dạy kèm Toeic tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-19 22:09:06

Gia sư dạy kèm Toeic tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Gia sư kinh nghiệm dạy kèm Toeic 300, Toeic 450, Toeic 650, Toeic 800 tại TP. Vũng Tàu, đăng ký tại ngoại ngữ SGV, giáo viên đến dạy tận nhà, kèm riêng, kèm theo nhóm, LH: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Anh ngữ SGV nhận cung cấp gia sư dạy kèm Toeic tại TP. Vũng Tàu, chương trình học Toeic 450 đến 850, đảm bảo kết quả tốt, dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, trẻ em, người lớn, trình độ từ sơ cấp đến nâng cao với giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

gia su day kem toeic tai tp vung tauHọc phí kèm với gia sư Toeic tại SGV TP. Vũng Tàu là 150.000 đồng 1 giờ cho trình độ căn bản.

Lớp kèm nhóm từ 3 đến 5 người, phí học 75.000 đồng cho 1 giờ 1 người. Kèm học tại nhà hoặc địa điểm khác tùy theo nhu cầu của học viên.

Gia sư luyện Toeic SGV TP. Vũng Tàu có khả năng truyền đạt dễ hiểu, tạo hứng thú trong giờ học để học viên chủ động tiếp thu kiến thức, sử dụng những từ mới học được áp dụng vào thực tiễn để mở rộng vốn từ, giúp học viên có phản xạ nói, thêm tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Học viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Giáo viên chú trọng học 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết theo chuyên đề, làm quen cấu trúc, các dạng câu hỏi trong bài thi Toeic, học kết hợp với thực hành.

Giáo trình luyện thi Toeic là giáo trình được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ nhiều tài liệu ôn thi chứng chỉ Toeic mới nhất.

Giáo viên luôn thay đổi giáo trình để phù hợp với khả năng và nhu cầu của học viên.

Giáo viên dạy kèm Toeic là người Việt, người bản địa Anh, Mỹ, Úc, kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, nghiệp vụ sư phạm tốt, đảm bảo kết quả tốt trong kỳ thi Toeic.

Ngoài gia sư kèm luyện thi Toeic, Anh ngữ SGV TP. Vũng Tàu còn nhận dạy kèm cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người lớn, trẻ em, dạy kèm luyện thi Toefl iBT, IELTS, lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, dạy tiếng Việt cho người công ty, tổ chức có nhu cầu.

Trường còn khai giảng thường xuyên lớp học tập trung từ 8 đến 12 người, học phí 750.000 đồng, khóa học 2,5 tháng, học 1 tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Trung tâm tiếng Anh SGV TP. Vũng Tàu có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, phòng học có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, dụng cụ giảng dạy phong phú.

Trung tâm có khu vực để xe rộng rãi, thuận tiện, an toàn.

Đăng ký học với gia sư dạy kèm Toeic tại TP. Vũng Tàu

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm gia sư dạy kèm Toeic tại TP. Vũng Tàu.