Home » Top 5 trung tâm dạy online tiếng Hoa tốt nhất Bình Dương
Today: 2024-03-28 21:53:37

Top 5 trung tâm dạy online tiếng Hoa tốt nhất Bình Dương

(Ngày đăng: 31/08/2021)

Ngoại ngữ SGV top 5 trung tâm online tốt nhất tại Bình Dương, trung tâm uy tín chất lượng, nhiều khung giờ ca học để học viên lựa chọn, học phí giá rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Ngoại ngữ SGV chi nhánh Bình Dương là một trong các trung tâm tiếng Hoa online uy tín thành lập từ năm 2010 chuyên dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, tiếng Hoa chuyên ngành…là Top 5 trung tâm tốt nhất hiện nay.

Đăng ký học tiếng Hoa học tập trung, học online, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

1. Giáo viên tiếng Hoa online tại ngoại ngữ SGV Bình Dương.

Tất cả giáo viên đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hoa, kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy.

Phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại, hiệu quả, kỹ năng truyền đạt tốt, tận tâm với  học viên.

2. Chương trình học đa dạng:Top 5 trung tâm dạy online tiếng Hoa tốt nhất Bình Dương, sgv

Tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: Tập trung vào kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ theo chủ đề.

Tiếng Hoa cấp tốc: Tập trung vào 2 kỹ năng nghe nói là chính, giúp học viên tự tin giáo tiếp các tình huống thực tế.

Tiếng Hoa văn phòng, du lịch, xuất khẩu lao động: Tập trung vào kiến thức chuyên sâu, thực tế, để học viên tự tin khi bước vào môi trường làm việc thực.

Luyện thi HSK các cấp độ: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Hoa trước khi nhập học.

3. Phương pháp giảng dạy tiếng Hoa online tại ngoại ngữ SGV Bình Dương.

Phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, theo sát khả năng của từng học viên.

Sử dụng trực quan sinh động, nhiều hình ảnh, âm thanh và các học cụ liên quan giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bài học.

Luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe - đọc - viết - ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành sau mỗi bài học.

4.Học phí giá rẻ, hình thức học đa dang:

Lớp tập trung từ 8 - 10 học viên học phí 750.000đ 1 tháng.

Học nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Kèm 1: 1 với giáo viên học phí 1 giờ 145.000đ trình độ cơ bản.

Học tiếng Hoa online tại Bình Dương tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Phương pháp học online vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thông tin Top 5 trung tâm dạy online tiếng Hoa tốt nhất Bình Dương.