Home » Khoá học tiếng Thái hè cho bé
Today: 2024-04-26 18:51:56

Khoá học tiếng Thái hè cho bé

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Khoá học tiếng Thái hè cho bé, học tiếng Thái giao tiếp, cơ bản đến nâng cao, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, học kèm 95.000 1 giờ, luyện chứng chỉ, giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, đạt kết quả cao

Trung tâm SGV khai giảng khoá học tiếng Thái hè cho bé, học giao tiếp vỡ lòng, môi trường học tập 100% tiếng Thái. Với chương trình học tập đa dạng, thời gian linh hoạt, giáo viên giỏi, giàu nhiệt huyết.

Khoá học tiếng Thái hè cho bé, trung tâm SGV, học ngoại ngữ giao tiếp1. Giáo viên dạy khoá học tiếng Thái hè cho bé:

+ Tốt nghiệp Đại học, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Thái tại các trường nổi tiếng.

+ Kỹ năng giao tiếp, giọng nói truyền cảm, phát âm chuẩn, truyền đạt tốt.

+ Từng học tập và làm việc ở Thái nhiều năm, am hiểu phong tục, tập quán, văn hoá của Thái .

+ Có 10 năm kinh nghiệm dạy khoá học tiếng Thái hè cho bé.

+ Giáo viên biên soạn giáo trình, bài tập phù hợp với năng lực của từng em, giúp đạt hiệu quả cao.

+ Luôn tạo cái mới cho học viên, có tính kiên nhẫn chịu được áp lực công việc, yêu nghề.

+ Trợ giảng, bảo mẫu luôn quan tâm, theo dõi mọi hoạt động của học viên. Sẵn sàng hỗ trợ khi các em gặp khó khăn cần sự giúp đỡ.

2. Chương trình khoá học tiếng Thái hè cho bé

+ Học từ vựng qua các hình ảnh sinh động với nhiều chủ đề khác nhau như sở thích, gia đình, mua sắm, thời trang, trường học, động vật.

+ Rèn luyện kỹ năng nghe hiểu qua các bài hát, bộ phim, đoạn đối thoại ngắn bằng tiếng Thái.

+ Hướng dẫn cách phát âm, giọng điệu tự nhiên, chuẩn giống người bản địa.

+ Khoá học tiếng Thái hè cho bé xây dựng khả năng phản xạ nhanh nhẹn, được học với giáo viên người Thái giàu kinh nghiệm.

+ Được cung cấp những ngữ pháp, cấu trúc câu từ dễ đến khó giúp các em nắm rõ kiến thức nền tảng.

+ Môn kỹ năng: Tổ chức các hoạt động theo nhóm giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, phát triển kỹ năng hùng biện, kỹ năng làm việc nhóm.

+ Tham gia các hoạt động ngoài trời, các buổi học ngoại khóa, giúp học viên trải nghiệm thực tế, rèn luyện thể chất.

+ Bên cạnh đó còn tham gia các câu lạc bộ thể thao, bóng rổ, khiêu vũ, nấu ăn, hội hoạ giúp các em khám phá ra năng khiếu tiềm ẩn của mình.

Khoá học tiếng Thái hè cho bé, trung tâm sgv, giao tiếp, sơ cấp, nâng cao3. Thông tin chi tiết về khoá học tiếng Thái hè cho bé:

Độ tuổi tham gia khóa học

Trung tâm nhận học viên từ 6 - 15 tuổi, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn rõ hơn.

Học phí khoá học:

+ Học theo khung giờ lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, hoặc học từ thứ 2 - chủ nhật, thời gian linh động, học viên có thể lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Học nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 85.000 - 95.000 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp giao tiếp cấp tốc khóa 8 tuần, học phí từ 5.100.000đ 1 học viên.

+ Kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1, học phí từ 165.000đ - 215.0000đ 1 giờ 1 học viên tùy chương trình học.

+ Thời gian học dựa theo lịch của học viên, có thể học bù hoặc chuyển giờ học.

4. Lợi ích khoá học tiếng Thái hè cho bé

+ Môi trường học tập an toàn, sạch sẽ, phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát, phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

+ Giúp học viên dần hình thành khả năng tự học và rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện.

+ Tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học viên, lấy lại kiến thức bị hổng chỉ sau vài buổi học.

+ Trang bị thêm những kiến thức hữu ích và cần thiết để chuẩn bị cho năm học mới.

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống để phụ huynh biết được tình trạng học tập của con.

Phụ huynh đăng ký khoá học tiếng Thái hè cho bé tại Quận 4, Quận 9, Quận 7, Quận 1, Quận 12, Thủ Đức, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Khoá học tiếng Thái hè cho bé