Home » Gia sư tiếng Khmer online
Today: 2024-04-20 23:37:43

Gia sư tiếng Khmer online

(Ngày đăng: 08/06/2021)

Gia sư tiếng Khmer online dạy từ căn bản đến nâng cao, dạy giao tiếp theo chủ đề, luyện ngữ pháp, phát âm. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai tư vấn.

Trung tâm nhận gia sư tiếng Khmer online, đăng ký từ 36 giờ trở lên, học online đạt hiệu quả như offline.

Chương trình giảng dạy online phù hợp với các trình độ từ cơ bản tới nâng cao. Tập trung vào 2 kỹ năng chính nghe, nói thông qua các tình huống thông dụng như: mua sắm, hỏi đường; đặt vé máy bay; đón xe bus, taxi; đặt, trả phòng khách sạn; đi ăn uống; cách thanh toán tiền.

Gia sư tiếng Khmer online, SGVĐội ngũ gia sư tiếng Khmer online tại trung tâm SGV là những giáo viên có kinh nghiệm dạy học online, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, có phương pháp truyền đạt hiệu quả và khả năng tương tác tốt với học viên, là những giáo viên người gốc Khmer giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Với khoá học gia sư online, bạn có thể học tập vào bất cứ lúc nào có thời gian, ở nhà, tại quán cà phê hay tại văn phòng làm việc riêng mà không lo bị chậm tiến độ hay phải mang theo nhiều tài liệu học tập trong suốt quá trình học.

Giáo trình học online tiếng Khmer được đội ngũ giáo viên SGV biên soạn phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên, đạt chuẩn quốc tế của Đại học Quốc Tế Campuchia. Đồng thời, bổ sung các tài liệu luyện nói, các bài tập luyện nghe trang bị cho học viên khả năng phản xạ ngôn ngữ với phát âm chuẩn.

Gia sư tiếng Khmer online tại SGV dạy học cho học sinh, sinh viên học giao tiếp, luyện thi, người đi làm, đi du học, định cư nước ngoài, kinh doanh,...

Ngoài ra ngoại ngữ SGV có cung cấp gia sư cho các công ty, xí nghiệp có nhu cầu học tiếng Khmer trên khắp cả nước.

Chi tiết các bước đăng ký học gia sư online  tiếng Khmer tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về Gia sư tiếng Khmer online tại SGV.