Home » Lớp tiếng Việt giao tiếp cho bé online
Today: 2024-03-29 18:04:59

Lớp tiếng Việt giao tiếp cho bé online

(Ngày đăng: 12/07/2021)

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Việt giao tiếp cho bé online, giáo viên kinh nghiệm, khoá kèm 1 - 1, kèm theo nhóm. Chương trình học giao tiếp cơ bản đến nâng cao, lịch học các ngày trong tuần.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Việt giao tiếp cho bé online là con em người nước ngoài đang sinh sống học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Giáo viên đã được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ học và phương pháp giảng dạy tiếng Việt, kinh nghiệm giảng dạy 6 năm trở lên.

Kỹ năng phát âm được giáo viên ngoại ngữ SGV chú trọng rèn luyện giúp bé phát âm chuẩn như người Việt. Khoá tiếng Việt giao tiếp cho bé online giúp trẻ em người nước ngoài hiểu hơn về nét đẹp văn hoá, bản sắc dân tộc Việt Nam.

Chủ đề trong khóa học được lựa chọn gần gũi, thân thuộc, phù hợp lứa tuổi trẻ em như: gia đình, màu sắc, hình khối, thức ăn, thời tiết, dụng cụ học tập, trường lớp, các hoạt động, bộ phận trên cơ thể.

Các bé được cung cấp lượng từ vựng phong phú, kiến thức ngữ pháp cơ bản để giao tiếp, làm nền tảng cho khoá học cao hơn.

Lớp tiếng Việt giao tiếp cho bé onlineChương trình tiếng Việt giao tiếp cho bé online:

Khoá học online cho bé 4 - 12 tuổi: học bảng chữ cái, giao tiếp căn bản.

Khoá học online tập đọc tiếng Việt cho các bé.

Kể chuyện tương tác với các bé qua trò chơi ghép chữ, đoán hình con vật bằng tiếng Việt.

Học phí lớp tiếng Việt giao tiếp cho bé online

Khoá kèm 1 - 1, học phí 180.000đ 1 giờ, đăng ký học từ 36 giờ trở lên.

Kèm theo nhóm 4 - 6 bé, học phí 150.000đ - 100.000đ 1 giờ cho 1 bé, tuỳ chương trình học.

Thời gian học linh động, có buối sáng, chiều, tối, lịch học trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật, cha mẹ sắp xếp lịch học đăng ký cho bé.

Hình thức học qua nền tảng Zoom, Google Meet, Skype, tiện lợi.

Đội ngũ giáo viên ngoại ngữ SGV là những chuyên gia đến từ các trường đại học uy tín như: Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, giáo viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt online.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học lớp tiếng Việt giao tiếp cho bé online.