Home » So sánh chứng chỉ BULATS và BEC
Today: 2024-04-24 14:13:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

So sánh chứng chỉ BULATS và BEC

(Ngày đăng: 27/11/2019)
           
Chứng chỉ BULATS là kỳ thi đánh giá ngôn ngữ đặc biệt dành cho công ty hay tổ chức. BEC là chứng chỉ lý tưởng cho những ai đang chuẩn bị bước vào lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế.

So sánh chứng chỉ BULATS và BEC.

Chứng chỉ BEC.

SGV, So sánh chứng chỉ BULATS và BEC BEC (Business English Certificate) là chứng chỉ kiểm tra trình độ tiếng Anh thương mại.

BEC có 3 cấp độ là BEC Preliminary, BEC Vantage và BEC Higher.

Đem lại các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết nhằm nâng cao năng suất làm việc cũng như vượt trội hơn trong lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh thương mại.

Chứng chỉ được chấp nhận bởi các công ty đa quốc gia hàng đầu, các trường đại học cũng như các trường chuyên ngành thương mại quốc tế ở Anh, Mỹ, Úc.

Đây là chứng chỉ mà học viên chỉ nên đặt mục tiêu sau khi tốt nghiệp đại học và có ý định hoạt động kinh doanh tại các thị trường quốc tế.

Chứng chỉ BULATS.

BULATS (The Business Language Testing Service) là chứng chỉ tiếng Anh được thiết kế để đánh giá trình độ ngôn ngữ của nhân viên tại nơi làm việc, của sinh viên, nhân viên đang theo học các khóa nghiệp vụ thương mại.

Bài thi BULATS được nghiên cứu và thiết kế bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge.

Phù hợp cho người làm trong các lĩnh vực ngân hàng, sản xuất, hành chính, nghiên cứu, quảng cáo.

Các doanh nghiệp sử dụng chứng chỉ này cho mục đích tuyển dụng, phát triển nhân sự, đánh giá mức độ hiệu quả của chương trình đào tạo ngôn ngữ, định chuẩn các vị trí trong doanh nghiệp.

Dễ dàng tuyển chọn các ứng viên nội bộ có trình độ tiếng Anh phù hợp để sắp xếp làm việc tại các văn phòng của công ty ở nước ngoài.

Bài viết so sánh chứng chỉ BULATS và BEC được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên lớp luyện chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL. Đăng kí tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin.

Bạn có thể quan tâm