Home » Hồ sơ thi IELTS bao gồm những gì
Today: 2024-04-29 16:47:47

Hồ sơ thi IELTS bao gồm những gì

(Ngày đăng: 27/11/2019)

Trước kỳ thi IELTS, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng kí thi cùng với các loại giấy tờ tùy thân. Dưới đây là một số thông tin cần thiết để có sự chuẩn bị tốt và kĩ càng cho kì thi IELTS.

Hồ sơ thi IELTS phải cung cấp đầy đủ thông tin về loại và số của giấy tờ tuỳ thân.

SGV, Hồ sơ IELTS Các loại giấy tờ tuỳ thân được chấp nhận đối với kỳ thi IELTS bao gồm:

Chứng minh nhân dân (CMND).

Thẻ căn cước công dân (CCCD).

Hộ chiếu (bắt buộc đối với thí sinh người nước ngoài).

Theo quy định của kỳ thi IELTS, thí sinh phải đem đúng giấy tờ tuỳ thân đã đăng ký trên hồ sơ thi IELTS khi đi thi.

Giấy tờ tuỳ thân này phải là bản gốc, còn hạn sử dụng và có giá trị sử dụng tại thời điểm thi.

Trường hợp thí sinh muốn thay đổi loại hoặc số giấy tờ tuỳ thân trên hồ sơ thi IELTS, thí sinh cần liên hệ với Hội đồng Anh ít nhất 02 ngày làm việc trước ngày thi. Những trường hợp thông báo muộn có thể sẽ không được giải quyết.

Một số trường hợp bao gồm nhưng không giới hạn về việc giấy tờ tuỳ thân không hợp lệ và không được chấp nhận trong ngày thi:

CMND hoặc hộ chiếu rách, nát, không rõ ảnh, không rõ số.

Quá thời hạn sử dụng.

Ảnh trên CMND bị rơi ra, bong tróc, không có dấu chìm của cơ quan phát hành.

Ảnh hộ chiếu bị mờ, nhòe hoặc không nhìn thấy rõ mặt.

Người sở hữu CMND, CCCD hoặc hộ chiếu đã thay đổi đặc điểm nhận dạng (đã qua phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hoặc vì lý do khác).

Thông tin có dấu hiệu bị tẩy, xoá hoặc sửa chữa.

Không còn nguyên vẹn (đã bị cắt góc, bị bong tróc, bị bấm lỗ hoặc bị tách rời, được ghép lại).

Hội đồng thi có thể từ chối cho phép thí sinh vào phòng thi và không hoàn lại lệ phí thi nếu hồ sơ không đáp ứng được yêu cầu.

Lệ phí thi IELTS là 4,750,000 VND (thi trên giấy và thi trên máy tính). Có thể nộp hồ sơ thi IELTS tại Hà Nội và TP.HCM.

Bài viết hồ sơ thi IELTS bao gồm những gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm luyện thi IELTS SGV mở lớp thường xuyên. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin.