Home » Ngoại Ngữ SGV Quận 12
Today: 2024-04-19 18:03:41

Ngoại Ngữ SGV Quận 12

(Ngày đăng: 17/12/2020)

Học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật chỉ 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp ngay, phòng máy lạnh, học tại cơ sở ngoại ngữ SGV quận 12.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 12 dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học với giáo viên nước ngoài, phòng máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, học đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ chương trình, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường có giáo viên dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận 7, đăng ký xếp giáo viên ngay, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, phí căn bản 180.000đ 1 giờ.

Khóa học tại trung tâm:

Khóa luyện giao tiếp: Khóa học với thời gian 03 tháng, học với giáo viên nước ngoài, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

ngoai ngu sgv quan 12Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng khách sạn. Giáo trình chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Đội ngũ giáo viên là Cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhật, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 10 năm, giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng, hỗ trợ học viên trong suốt khoá học.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, với 100% phòng máy lạnh diện tích từ 18 - 22 m2, bảng từ, hệ thống máy luyện nghe, phát âm chuẩn.

Học viên được kiểm tra xếp lớp phù hợp đối với từng trình độ, khi đăng ký học, học viên được tặng tập SGV, Balo, lớp trẻ em tặng áo SGV.

Ngoại Ngữ SGV Quận 12 còn dạy tiếng Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Thái, Lào, Khmer, chương trình cho người mới bắt đầu, người đã biết căn bản, khoá luyện thi chứng chỉ theo yêu cầu, nhà trường cung cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khoá học, hỗ trợ tư vấn đăng ký thi chứng chỉ.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá học tại Ngoại Ngữ SGV Quận 12.