Home » Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức
Today: 2024-04-25 05:53:46

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện chứng chỉ, mở lớp thường xuyên, học tại SGV Thủ Đức, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai, trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Thủ Đức.

Trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Đức, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Học tiếng Tây Ban Nha Thủ Đức với lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học viên đăng ký ca sáng, chiều và tối, học lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp học viên tăng khả năng thực hành, nắm chắc kiến thức ngay trên lớp. Rèn luyện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Học viên cũng được bổ sung tài liệu tham khảo và hướng dẫn phương pháp tự học.

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha do giáo viên trung tâm biên soạn. Thêm vào đó, học viên còn nhận được rất nhiều tài liệu tham khảo thông qua các hoạt động bổ trợ cho nội dung bài học, giúp củng cố và nâng cao kiến thức.

Lớp kèm riêng với giáo viên học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, có thể sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Ngoài các lớp học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cơ bản, trung tâm còn có các khóa luyện thi chứng chỉ Dele tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2, tiếng Tây Ban Nha cấp tốc, xuất khẩu lao động, du lịch, định cư. Nhận dạy tiếng Tây Ban Nha tận nơi cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo viên trung tâm tiếng Tây Ban Nha có kinh nghiệm trên 6 năm, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, có bằng Cử nhân quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt huyết với nghề. Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.SGV, trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha Thủ Đức tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để biết thêm chi tiết về SGV - Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức.