Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào Phú Nhuận
Today: 2024-03-28 18:29:29

SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

SGV Phú Nhuận khai giảng khóa học tiếng Lào từ sơ cấp đến nâng cao, tiếng Lào giao tiếp cấp tốc, cho học sinh, sinh viên, người đi làm, lớp học tập trung, lớp học kèm, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Lào tại Phú Nhuận, chương trình sơ cấp, cơ bản, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, học tập trung, học kèm riêng, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Lào quận Phú Nhuận được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu của học viên, chương trình tiếng Lào giao tiếp cấp tốc, tiếng Lào vỡ lòng đến nâng cao, tiếng Lào 1 kèm 1, kèm riêng tận nơi, phù hợp với người mới bắt đầu, đi làm, buôn bán, kinh doanh.

Giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn kỹ lưỡng, chọn lọc kiến thức từ nguồn tài liệu chuẩn đang được sử dụng tại các trường Đại học quốc tế. Ngoài ra giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn học viên làm thêm tại nhà nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp dạy tiếng Lào tập trung chủ yếu vào giao tiếp, thường xuyên thực hành trên lớp với giáo viên bản xứ. Tạo nền tảng vững chắc về bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, đảm bảo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để nâng cao trình độ, giao tiếp hiệu quả sau khóa học.

Giáo viên dạy tiếng Lào ở Phú Nhuận là người Việt, người bản xứ có trình độ chuyên môn cao, sinh sống và làm việc tại Lào nhiều năm, am hiểu đời sống xã hội, văn hóa Lào, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tác phong nghiêm túc, tận tâm, nhiệt tình, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, sẵn sàng giải đáp thắcSGV, SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào Phú Nhuận mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Khóa học tiếng Lào tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Có ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ, học nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy tiếng Lào tận nơi cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm tiếng Lào Phú Nhuận được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế hệ thống âm thanh luyện nghe nói đạt chuẩn, phòng học sạch sẽ, thoáng mát, có máy lạnh, bảng từ, vị trí thuận tiện cho những học viên đi xe buýt, bãi giữ xe rộng, miễn phí, an ninh.

Trung tâm dạy tiếng Lào Phú Nhuận nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào Phú Nhuận.