Home » Lớp tiếng Việt cho người nước ngoài
Today: 2024-04-19 07:44:56

Lớp tiếng Việt cho người nước ngoài

(Ngày đăng: 25/08/2021)

Lớp tiếng Việt cho người nước ngoài tại ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên, đăng kí học dể dàng, học phí giá rẻ, nhiều khung giờ để lựa chọn, đối tượng học giành cho tất cả mọi người.

Ngoại ngữ SGV tổng khai giảng lớp tiếng Việt cho người nước ngoài, lịch học từ thứ 2 đến chủ nhật, học phí giá rẻ, chương trình học đa dạng, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Chương trình tiếng Việt dành cho người nước ngoài bao gồm:

Tiếng Việt giao tiếp: Chương trình từ cơ bản đến nâng cao, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt chú trọng về các chủ đề trong môi trường giao tiếp và kinh doanh tại Việt Nam.

Tiếng Việt cấp tốc: Dành cho những người muốn đạt được trình độ giao tiếp tiếng Việt trong một thời gian ngắn, tập trung việc giảng dạy tiếng Việt vào một chuyên ngành cụ thể theo mong muốn của học viên.

Ngoài ra còn có các khóa dạy chuyên sâu về các lĩnh vực như:Lớp tiếng Việt cho người nước ngoài, sgv

Tiếng Việt cho các cuộc họp, đàm phán.

Ký kết các hợp đồng trong kinh doanh.

Hình thức học và học phí khóa tiếng Việt cho người nước ngoài.

Học kèm nhóm 3 - 4 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học nhóm từ 5 - 7 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học kèm 1:1 với giáo viên học phí 170.000đ - 180.000đ 1 học viên tùy trình độ.

Thời gian học: Linh động theo giờ học viên, lịch học từ T2 - Cn, các ca sáng, chiều, tối.

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài: Tốt nghiệp đại học trở lên, sử dụng thành thạo ngôn ngữ trung gian, giao tiếp lưu loát, phát âm chuẩn, kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, có bằng nghiệp vụ sư phạm đầy đủ.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính:  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học lớp tiếng Việt cho người nước ngoài.