Home » Học tiếng Lào tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 17:18:48

Học tiếng Lào tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Trung tâm SGV Vũng Tàu khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Lào, chương trình từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giỏi, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Lào SGV Vũng Tàu thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Lào cho mọi đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình học tiếng Lào tại trung tâm SGV có nội dung đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu học của học viên, tiếng Lào trình độ từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, lớp cấp tốc, tiếng Lào cho người đi du học, người đi làm, du lịch hay xuất khẩu lao động.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Với đội ngũ giáo viên người Việt và người bản địa trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Lào, phát âm chuẩn, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên.

Phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp đã giúp học viên giao tiếp tốt tiếng Lào sau mỗi khóa học. Ngoài ra, giáo viên còn giới thiệu về đất nước, phong tục tập quán của Lào để học viên hiểu và giao tiếp đạt hiệu quả hơn. Sau các khóa học tiếng Lào, học viên được trang bị đủ các kỹ năng căn bản nghe, nói, đọc, viết giúp cho học viên nắm chắc ngữ pháp và từ vựng, giao tiếp tốt, tự tin.

SGV, Học tiếng Lào tại Tp Vũng TàuTrong thời gian học, học viên được giao lưu với các bạn sinh viên Lào để luyện kỹ năng phản xạ, phát âm.

Khóa học tiếng Lào tại trung tâm vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học.

Học 1 kèm 1 với giáo viên, 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Nhóm 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học kèm tại trung tâm, kèm tại nhà hoặc công ty, doanh nghiệp tùy theo sự sắp xếp của học viên.

Giáo viên dạy tiếng Lào sử dụng giáo trình chuẩn được nhiều trường đại học sử dụng, kết hợp với giáo trình đặc biệt do các giáo viên của trung tâm biên soạn để phù hợp với phong cách học của người Việt Nam.

Trung tâm SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, có phòng học máy lạnh, được thiết kế chuẩn quốc tế, bảng từ, bàn ghế ngồi thoải mái, dễ di chuyển để luyện giao tiếp theo nhóm.

Trung tâm tiếng Lào Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Lào tại Tp Vũng Tàu.