Home » Khoá học tiền tiểu học môn toán quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-24 01:15:16

Khoá học tiền tiểu học môn toán quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 28/07/2022)

Khoá học tiền tiểu học môn toán quận Bình Thạnh, trung tâm SGV, học sinh 4 - 5 tuổi, học số đếm, tính toán cơ bản đến nâng cao, giáo viên nhiệt tình, hòa đồng, kinh nghiệm trên 10 năm.

Khoá học tiền tiểu học môn toán quận Bình Thạnh tại trung tâm SGV, đây là môn nền tảng quan trọng, việc học toán từ sớm giúp trẻ có kiến thức vững vàng hơn trước khi bước vào lớp 1.

1. Khoá học tiền tiểu học môn toán quận Bình Thạnh:

- Bài tập hình học: Giúp bé nhận biết và phân biệt hình khối cụ thể như hình tam giác, hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông.Khoá học tiền tiểu học môn toán quận Bình Thạnh

- Kết hợp với việc nhận diện màu sắc xanh, đỏ, tím vàng hay hình dạng của đồ vật, con vật.

- Bài tập kích thích tư duy: Dạng bài tập này cũng đòi hỏi bé phân biệt và so sánh những vật đối lập nhau về số lượng, vị trí, hình dáng hay sự thay đổi giống và khác nhau của đồ vật.

- Đếm số: Bé chỉ cần nhận diện được các mặt số 1, 2, 3,…trong phạm vi dưới 50 để bé có thê làm quen.

- Đếm số tư duy: Ngoài ra, thay vì tập đếm theo thứ tự 1, 2, 3…. bé sẽ được học cách đếm nhảy theo quy luật như nhảy cách 2 đơn vị (0, 2, 4, 6….), 3 đơn vị (0, 3, 6, 9…) hay đếm ngược lại.

- Bài tập về các phép cộng trừ: Dạy bé toán với phép tính cộng trừ thông qua hình ảnh sinh động về con vật, đồ chơi, kẹo, bánh, loại quả…

2. Lợi ích khi cho bé tham gia khoá học tiền tiểu học môn toán quận Bình Thạnh:

- Độ tuổi của bé lại ưa khám phá và tìm tòi những điều đa dạng màu sắc, mới lạ.

- Những bài toán tiền tiểu học thuộc dạng toán tư duy, liên quan tới hoạt động nhiều hơn sẽ giúp bé cảm thấy yêu thích, thoải mái hơn khi học toán.

- Đây là tiền đề để giúp bé có được sự khởi đầu vững chắc hơn khi học lên cấp học cao hơn.

- Giúp bé không còn lo sợ hay áp lực khi lên lớp tiểu học, với lượng kiến thức nhiều sợ mất phong độ.

- Khi dạy toán tiền tiểu học cho bé từ nhỏ sẽ giúp bé nắm được bản chất của phép tính, cùng những mẹo tính toán nhanh thì khi lên cấp bé sẽ dễ dàng giải quyết các bài toán này chính xác hơn.

- Đối với các bé chuẩn bị bước vào cấp 1, đang thuộc lứa tuổi mầm non có thể vừa học vừa chơi. Nhưng vì môn toán không đơn giản như các môn học khác, khá phức tạp nên nhiều bé khi vào cấp 1 thường chán ghét môn học này.

- Ở độ tuổi 4 – 5 tuổi là lúc não bộ của bé đang trong giai đoạn phát triển hiệu quả, cũng như khả năng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức sẽ dễ dàng hơn.

-  Nhiều bé khi học toán trên trường thường không theo kịp bạn bè, không hiểu nội dung bài học, làm toán sai,…  Điều này dẫn tới hệ lụy bé bị điểm kém, hổng kiến thức toán học.

3. Hình thức học khoá học tiền tiểu học môn toán quận Bình Thạnh:

- Trung tâm có các nhóm học trung bình từ 10 - 15 bé, học nhóm nhỏ từ khoảng 3 - 5 bé.

- Thời gian học kéo dài từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi.

- Hình thức học bao gồm trực tiếp tại trung tâm và trực tuyến.

- Trung tâm có các lớp học vào các ngày trong tuần cho phụ huynh dễ dàng lựa chọn, sắp xếp cho bé.

- Bên cạnh đó còn có các lớp vào cuối tuần.

4. Giáo viên dạy khoá học tiền tiểu học môn toán quận Bình Thạnh:

+ Uy tín, tận tâm, kiên nhẫn, nhiệt tình sẳn sàng giải đáp thắc mắc cho bé.

+ Giáo viên có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các bé bắt đầu làm quen với phương pháp học toán tư duy.

+ Yêu thích trẻ em, yêu thích giảng dạy, có khả năng sáng tạo trong công việc giảng dạy và truyền cảm hứng học tập cho bé.

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành Toán học.

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Khoá học tiền tiểu học môn toán quận Bình Thạnh.