Home » Lớp dạy tiếng Việt online cho Trẻ em khắp thế giới
Today: 2024-03-29 13:10:23

Lớp dạy tiếng Việt online cho Trẻ em khắp thế giới

(Ngày đăng: 30/08/2021)

Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá tiếng Việt online cho trẻ em từ 3-12 tuổi trên khắp thế giới. Trẻ em gốc Việt và các nước Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào. Chương trình cơ bản, nâng cao, LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung Tâm Ngoại Ngữ SGV khai giảng các Khoá học tiếng Việt online cho trẻ em sống tại các nước  Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… và trẻ em gốc Việt sống trên khắp thế giới.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm tốt nghiệp Cử Nhân, Thạc Sỹ, có nghiệp vụ sư phạm kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm dạy tiếng Việt online cho trẻ em. Chương trình học từ căn bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng học viên.

Các lớp học đa dạng, học viên có thể học theo lớp kèm riêng 1 - 1, lớp kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên. Giáo viên SGV dễ dàng theo sát khả năng của từng bé, giúp các bé rèn phát âm, nghe nói chuẩn như người Việt.Lớp dạy tiếng Việt online cho Trẻ em khắp thế giới

Nội dung khoá học tiếng Việt tại SGV sẽ giúp trẻ em ở nước ngoài hiểu hơn về nét đẹp văn hoá, bản sắc dân tộc Việt Nam.

Các khoá học tiếng Việt online tại SGV linh hoạt, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp các bé yêu thích, có hứng thú học, nhanh chóng nắm vững kiến thức và áp dụng vào thực tế gồm các chương trình như:

+ Lớp vỡ lòng, bé học bảng chữ cái, đọc số, màu sắc.

+ Lớp giao tiếp tổng quát, đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Lớp giao tiếp cấp tốc, chú trọng luyện kỹ năng nghe - nói.

+ Lớp học chuyên sâu, luyện phát âm, ngữ pháp, luyện viết chính tả, phản xạ giao tiếp.

+ Lớp dạy kể truyện, học thơ ca, viết văn.

Hình thức học tiếng Việt online qua nền tảng Zoom, Google Meet, Skype, tiện lợi.

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên.

Nhà trường hỗ trợ tài liệu và giáo trình trong suốt khoá học.

Bài giảng online được lưu lại sau mỗi buổi học giúp phụ huynh dễ dàng hỗ trợ các bé ôn lại kiến thức.

Học phí lớp tiếng Việt cho trẻ em khắp thế giới

Học kèm 1 - 1, học phí 160.000đ - 200.000đ 1 giờ, đăng ký học từ 36 giờ trở lên.

Kèm theo nhóm 4 - 6 bé, học phí 100.000đ - 150.000đ 1 giờ cho 1 bé, tuỳ chương trình học.

Thời gian học linh động, có buối sáng, chiều, tối, lịch học trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật, phụ huynh sắp xếp lịch học đăng ký cho bé.

Chi tiết đăng ký học tiếng Việt online cho trẻ em tại trường SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp học tiếng Việt cho online cho trẻ em khắp thế giới của ngoại ngữ SGV.