Home » Học bán trú hè bao nhiêu tiền?
Today: 2024-06-25 06:04:34

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học bán trú hè bao nhiêu tiền?

(Ngày đăng: 02/06/2022)
           
Học bán trú hè bao nhiêu tiền?, học phí ưu đãi, tiếng Anh cơ bản tới nâng cao, phát triển năng khiếu, ca nhạc, hội họa, luyện viết chữ đẹp, rèn luyện kỹ năng, phát triển toàn diện tư duy và thể chất.

Mùa hè đang đến gần, học bán trú bao nhiêu tiền là vấn đề phụ huynh quan tâm để con em có một môi trường vui chơi thư giản sau một thời gian dài học tập.

Trung tâm SGV khai giảng lớp học bán trú phụ huynh an tâm cho trẻ học tập, vui chơi, ăn ngủ tại trung tâm. Với những khoá học sinh động, bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy và thể chất.

1. Học phí khóa học bán trú:

Trung tâm hiện có các khoá học từ thứ 2 đến thứ 6 cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn khóa 13.600.000 đồng, đã bao gồm tiền ăn, giáo trình, dã ngoại.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

2. Thông tin về khoá học bán trú:

♦ Độ tuổi tham gia khoá học: 

Trung tâm nhận học viên từ 6 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên: 

+ Giờ gửi bé: Sáng từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Giờ đón bé: Chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất. 

học hè bán trú bao nhiêu tiền, trung tâm sgv3. Chương trình khoá học bán trú

+ Môn kỹ năng: Rèn luyện các kỹ năng cho trẻ như kỹ năng nói kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Môn Tiếng Anh tăng cường: Vừa học vừa chơi tăng phản xạ nghe nói thông qua các bài hát tiếng anh, phim ảnh vui nhộn. Tham gia trò chơi bổ sung vốn từ vựng với giáo viên nước ngoài.

+ Môn khoa học: Tìm hiểu hiện tượng xung quanh, tham gia những buổi thí nghiệm, thảo luận nhóm, phát biểu ý kiến về các hiện tượng gần gũi với các bé trong cuộc sống hằng ngày.

+ Tham gia những trò chơi tư duy lý thú, giải toán logic nhằm khơi gợi trong bé niềm đam mê học tập, có hứng thú để mỗi ngày đến lớp của bé là một ngày thật vui.

+ Tập viết những nét cơ bản, cách đặt dấu thanh, điểm dừng bút, đặt bút, cũng như độ cao và khoảng cách của các con chữ, để bé biết được cách viết chuẩn và đẹp. 

+ Luyện đọc các chữ cái cơ bản, con số, được hướng dẫn trước về âm vần và cách đọc, ghép các từ, câu đơn giản.

+ Các bé học hè bán trú vừa được ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức mới các môn như Toán, Tiếng Việt giúp bé duy trì thói quen học tập mỗi ngày.

+ Các hoạt động như dã ngoại, tham quan sở thú, viện bảo tàng, tổ chức trò chơi cộng đồng mang lại rất nhiều điều hay ho từ cuộc sống mà trẻ không nắm bắt hết được từ các giờ học chính thức.

3. Bữa ăn cho học viên học bán trú:

+ Mỗi ngày sẽ có 2 bữa trưa, chiều với đa dạng các món ăn vừa ngon vừa đầy đủ dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

+ Bữa chính: Súp cua, cơm chiên, thịt viên, cá hấp, canh rau củ tổng hợp. Thực đơn được thay đổi liên tục hoặc sẽ điều chỉnh theo sở thích từng bé.

+ Bữa phụ: trái cây, sữa chua, yakult, váng sữa, ngũ cốc, nước ép, súp cua, bổ sung thực phẩm có lợi cho đường tiêu hóa của trẻ.

4. Giáo viên dạy khoá học bán trú

+ Nắm bắt được tâm lý từng bé, cách dạy thu hút, tạo nên không gian học vui tươi, năng động, không tạo áp lực, gò bó.

+ Kiên nhẫn, ân cần, có tâm với nghề, yêu thích trẻ con và khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Đặt ra phần thưởng cho trẻ mỗi khi hoàn thành xong bài tập, tạo cho trẻ động lực cố gắng, nỗ lực học tập tốt, hoàn thành mục tiêu.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ học bán trú.

+ Trợ giảng: Kết hợp với giáo viên chính khoá hỗ trợ trẻ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập, giúp buổi học có hiệu quả tốt hơn.

+ Mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, chăm sóc cho trẻ các bữa ăn, đảm bảo giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học bán trú hè bao nhiêu tiền?

Bạn có thể quan tâm