Home » Học kèm tiếng Việt trực tuyến, online cho người Ý
Today: 2024-03-28 17:29:33

Học kèm tiếng Việt trực tuyến, online cho người Ý

(Ngày đăng: 29/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt online cho người Ý, khoá học phù hợp cho trẻ em, sinh viên, người đi làm sẽ và đang sinh sống tại Việt Nam, khai giảng thường xuyên các lớp từ sơ cấp đến trung cấp. Liên hệ cô Mai 0902 516 288.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt online cho người Ý chương trình từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trẻ em, sinh viên, người đi làm có dự định đến Việt Nam hoặc đang sinh sống tại Việt Nam để giao tiếp tốt, định cư lâu dài, phát triển công việc.

Giáo viên ngoại ngữ SGV có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt online cho người Ý, bằng Cử nhân, Thạc sỹ từ các trường Đại học danh tiếng nên thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, 100% giáo viên đã được đào tạo khoá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Học kèm tiếng việt trực tuyến, online cho người Ý, sgv

Chương trình học kèm tiếng Việt online cho người Ý:

Học 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm 3 - 5 học viên, chương trình học theo nhu cầu và trình độ hiện tại của học viên.

Lớp học căn bản cho người mới bắt đầu: học viên làm quen với thanh vần, âm điệu, nguyên âm, phụ âm, tập đánh vần, phát âm,...

Lớp học theo trình độ giao tiếp sơ cấp, trung cấp.

Tiếng Việt cho trẻ em: dạy qua hình ảnh, trò chơi, tập phát âm đơn giản.

Khóa học, luyện thi chứng chỉ tiếng việt cho người nước ngoài như NLTV, VINATEST, VIETEST.

Ngoài kiến thức tiếng Việt giáo viên còn giúp học viên tìm hiểu thêm về văn hoá, lịch sử, đất nước và con người Việt Nam nhằm tăng vốn từ vựng tiếng Việt cũng như tăng hiểu biết về đất nước Việt Nam.

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo trình chuẩn Quốc tế, được giáo viên biên soạn phù hợp với nhu cầu của người học.

Học viên có thể xem lại video bài giảng được lưu lại sau mỗi buổi học.

Học phí lớp tiếng Việt online cho người Ý:

Kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ - 120.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm riêng 1 - 1 với giáo viên học phí từ 180.000đ - 200.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Việt online cho người Ý.