Home » Lợi ích của du học hè?
Today: 2023-12-10 17:21:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lợi ích của du học hè?

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Lợi ích của du học hè?, chương trình du học hè cho học sinh, trải nghiệm cuộc sống học tập, sinh hoạt ở nước ngoài, nâng cao ngoại ngữ, hoàn thiện bản thân, kỹ năng sống, ngoại khóa, làm việc nhóm.

Du học hè là chương trình học trong thời gian ngắn dành cho học sinh, sinh viên. Ngày nay, du học hè đang là xu hướng thời đại mới không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới.

Có rất nhiều gia đình lựa chọn cho con em mình khóa du học hè bởi chương trình học ngày một đa dạng hơn, khóa học bổ ích, thú vị, giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng sống.

Lợi ích của du học hè?, học tiếng anh, tư duy, sinh hoạt ngoại khóa, kỹ năng sốngLợi ích của du học hè mang đến cho học viên:

• Học tính tự lập, cách tự chăm sóc bản thân khi không có gia đình ở bên, hòa nhập vào cuộc sống tại môi trường quốc tế, giúp học viên thích nghi được mọi điều kiện và hoàn cảnh sống.

• Tiếp xúc với nền giáo dục hoàn toàn khác. Ở một nền giáo dục quốc tế học viên sẽ được trải nghiệm rất nhiều, phát triển tư duy và thay đổi trong suy nghĩ của mình theo hướng hiện đại.

• Hoạt động vui chơi, giải trí, học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ cũng như với các thành viên khác trong nhóm du học sẽ mang tới cho học viên kỷ niệm sâu sắc về chuyến du học hè đáng nhớ, ý nghĩa.

• Trau dồi, nâng cao ngoại ngữ, có cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế. Sống trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh là cách tốt nhất để nâng cao khả năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

• Giao lưu và học hỏi văn hóa, tiếp xúc với nhiều học sinh quốc tế đến từ các nền văn hóa khác nhau. Sinh hoạt trong cùng một môi trường mang đến cho học viên cơ hội tuyệt vời để trò chuyện, trao đổi với nhau về văn hóa. 

• Tạo tiền đề cho du học sinh có ý định đi du học dài hạn, tích lũy những trải nghiệm thực tế nhất về môi trường học tập, môi trường sống và cả phương pháp giảng dạy, sau khi tham gia, học viên dễ dàng đưa ra quyết định về việc lựa chọn trường phù hợp để đi du học lâu dài.

• Khi du học hè học viên sẽ hiểu thêm về môi trường du học, trường học sẽ tạo cơ hội cho du học sinh trải nghiệm như học trong khuân viên trường, sống ở kí túc xá trường, tham quan địa điểm du lịch địa phương, giúp học viên có được cảm nhận thực tế về việc học và sinh sống tại trường.

• Học viên trải nghiệm thực tế nhiều hơn là học lý thuyết trong sách vở, tích lũy kiến thức, trải nghiệm chất lượng giảng dạy từ các quốc gia tiên tiến.

• Du học hè là cơ hội để học viên tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau, từ đó các bạn được khám phá tiềm năng, điểm mạnh của bản thân, định hướng tương lai.

• Du học hè giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vì chương trình du học ngắn hạn luôn rẻ hơn, nhiều khóa học đa dạng hơn.

Du học hè ngắn hạn có thủ tục Visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính hay thủ tục phức tạp.

Phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin khóa du học hè tại trung tâm SGV. Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh- Lợi ích của du học hè?

Bạn có thể quan tâm