Home » Dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài
Today: 2024-03-04 04:36:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài

(Ngày đăng: 01/07/2021)
           
Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, chuyên ngành, chương trình giao tiếp, luyện thi, phương pháp học hiệu quả. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài đến từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia, Nga, Pháp, Đức,... khoá học giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, dạy học online theo lớp, theo nhóm, dạy 1 kèm 1 online.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài đáp ứng nhu cầu cho trẻ em bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha, sinh viên, người đi làm, người nước ngoài cần giao tiếp thành thạo tiếng Tây Ban Nha khi định cư để tìm công việc với mức lương cao.dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài, sgv

Đội ngũ giáo viên người Việt, người Tây Ban Nha trực tiếp giảng dạy tiếng Tây Ban Nha có kinh nghiệm trên 6 năm, chia sẻ những bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Tây Ban Nha.

Giáo trình dễ hiểu do giáo viên trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV tự biên soạn, thêm nhiều giáo trình bổ sung phù hợp với từng trình độ, từng giai đoạn của kỳ thi. Chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha (DELE) như một ngoại ngữ là những chứng chỉ chính thức công nhận trình độ hiểu biết và tinh thông ngôn ngữ Tây Ban Nha. DELE gồm các trình độ: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Học viên được nhà trường hỗ trợ giáo trình, bài tập, tài liệu tham khảo và hướng dẫn sử dụng công cụ học online suốt quá trình học.

Học viên ở nước ngoài được tương tác trực tiếp với giáo viên bằng phần mềm Zoom, Google Meet, Skype trên máy tính, điện thoại thông minh đảm bảo mức độ tiếp thu và hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm.

Học viên có thể học trực tiếp tại trung tâm hoặc giáo viên đến nhà, công ty dạy.

Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau. 

Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với công việc của học viên: kiến trúc sư, du lịch, truyền thông, phục vụ nhà hàng,... hoặc dạy và luyện thi tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em.

Học phí tiếng Tây Ban Nha online:

Học 1 kèm 1 học phí từ 165.000đ - 215.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Nhóm học từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Thời gian học tiếng Tây Ban Nha online:

Từ 18h – 19h30 hoặc 19h30 – 21h các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có thể chọn học vào cuối tuần, linh động thời gian sáng - chiều - tối.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài.

Bạn có thể quan tâm