Home » Địa chỉ học tiếng Pháp quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 14:22:47

Địa chỉ học tiếng Pháp quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Chi tiết địa chỉ học tiếng Pháp trung tâm SGV tại quận 7 ở TP. Hồ Chí Minh, tiếng Pháp dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư. Giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Đăng ký học ngay.

Trung tâm dạy tiếng Pháp được nhiều người theo học là trung tâm SGV quận 7. Địa chỉ: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ, học phí rẻ. Đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Pháp SGV đa dạng gồm tiếng Pháp vỡ lòng, tiếng Pháp trung cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ các cấp độ, lớp giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, sinh viên, học sinh, du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Phương pháp giảng dạy tiếng Pháp tại trung tâm SGV đa dạng, đơn giản, khoa học, thực tiễn giúp học viên nắm rõ về ngữ pháp, nghe, đọc khi đi thi không gặp khó khăn. Giáo trình do giáo viên tự biên soạn và được thay đổi theo từng năm, từng kì thi cho phù hợp hơn.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ SGV có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sĩ. Phát âm chuẩn, vui vẻ, yêu nghề, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Khóa học tiếng Pháp ở quận 7 có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, 1 khóa học khoảng 2 tháng, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên chọn học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần có lớp thứ 7 và chủ nhật. Trung tâm có lớp học kèm, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, lớp 1 kèm 1 học tại nhà hoặc trung tâm, thời gian học linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.

Ngoại ngữ SGV quận 7 có cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh hiện đại, công cụ giảng dạy mới, phòng học máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo chất lượng tốt trong học tập. Nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Pháp SGV quận 7 thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có trên 20 cơ sở tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên có thể đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được tư vấn chi tiết địa chỉ học tiếng Pháp quận 7, HCM.