Home » Lên sóng truyền hình tiếng Anh là gì
Today: 2024-04-19 21:10:54

Lên sóng truyền hình tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 05/04/2021)

Lên sóng truyền hình tiếng Anh là On television show, phiên âm /ɑːn ˈtel.ə.vɪʒ.ən ʃoʊ/. Một bộ chương trình truyền hình trực tiếp và máy quay, bất kỳ nội dung nào được sản xuất để phát qua vô tuyến, vệ tinh, cáp hoặc internet và thường được xem trên TV.

Lên sóng truyền hình tiếng Anh là On television show, phiên âm /ɑːn ˈtel.ə.vɪʒ.ən ʃoʊ/. Là hoạt động tổ chức hoặc sắp xếp (lên lịch) các chương trình truyền hình quảng bá, điển hình là đài phát thanh và truyền hình, theo lịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hoặc theo mùa.

Một bộ chương trình truyền hình trực tiếp và máy quay, là bất kỳ nội dung nào được sản xuất để phát qua vô tuyến, vệ tinh, cáp hoặc internet và thường được xem trên TV.

Nhằm xây dựng khán giả cho một chương trình mới, giữ chân khán giả đó hoặc cạnh tranh với các chương trình của các đài truyền hình khác.

Hầu hết các chương trình truyền hình phát sóng được trình chiếu hàng tuần vào khung giờ vàng hoặc hàng ngày vào các thời điểm khác trong ngày, mặc dù không hiếm trường hợp ngoại lệ.

Mẫu câu tiếng Anh liên quan đến on television show:

Additionally, he has produced tracks used on television shows such as E!

Bên cạnh đó, anh còn là người đồng dẫn chương trình cho nhiều chương trình khác nhau như E!

By 1960, the Bee Gees were featured on television shows, including their performance of "Time Is Passing By."

Vào năm 1960, Bee Gees bắt đầu được mời tới các show truyền hình để hát bài "Time Is Passing By".

She also is a presenter on her television show on channel TLC Thando Bares All.

Cô cũng là người dẫn chương trình trong chương trình truyền hình của mình trên kênh TLC Thando Bares All.

It was followed by a performance on breakfast television show GMTV, on February 19.

Cùng với màn trình diễn trên một chương trình buổi sáng GMTV, vào ngày 19 tháng 2 năm 2010.

He has also made guest appearances on the television shows, Scrubs, King of the Hill and The Simpsons.

Anh cũng xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình truyền hình Scrubs, King of the Hill, và The Simpsons.

Bài viết Lên sóng truyền hình tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.