Home » Khoá học tiền tiểu học môn toán quận 7
Today: 2024-06-20 21:58:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học tiền tiểu học môn toán quận 7

(Ngày đăng: 21/07/2022)
           
Trung tâm SGV khai giảng khoá học tiền tiểu học môn toán quận 7, giáo viên kinh nghiệm, học sinh chuẩn bị vào lớp 1, học toán hình học, nhận diện hình khối, số đếm, học phép tính cộng, trừ đơn vị nhỏ.

Khoá học tiền tiểu học môn toán quận 7 tại trung tâm SGV, giáo viên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, bé nhận biết mặt số, sử dụng số đếm, phép tính trong cuộc sống hàng ngày.

1. Nên cho bé tham gia khóa học tiền tiểu học môn toán quận 7:

- Đối với các bé chuẩn bị bước vào cấp 1, đang thuộc lứa tuổi mầm non có thể vừa học vừa chơi. Nhưng vì môn toán khá phức tạp nên nhiều bé khi vào cấp 1 thường chán ghét môn học này.khoa hoc tien tieu hoc mon toan quan 7

- Ở độ tuổi 4 – 5 tuổi là lúc não bộ của bé đang trong giai đoạn phát triển hiệu quả, cũng như khả năng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức sẽ dễ dàng hơn. 

-  Nhiều bé khi học toán trên trường thường không theo kịp bạn bè, không hiểu nội dung bài học, làm toán sai,…  Điều này dẫn tới hệ lụy bé bị điểm kém, hổng kiến thức toán học.

Vậy nên, việc cho bé học toán trước khi chuẩn bị lên lớp 1 là một giải pháp hoàn hảo để giúp bé có được nền tảng toán học vững chắc, yêu thích những con số hơn khi bước vào trường tiểu học.

2. Những lợi ích khi cho bé tham gia khóa học tiền tiểu học môn toán quận 7:

- Việc cho bé học toán tư duy tiền tiểu học sẽ là một giải pháp hỗ trợ kích thích phát triển não bộ của bé hiệu quả hơn bằng cách vận dụng nhiều kĩ năng một lúc.

- Độ tuổi của bé lại ưa khám phá và tìm tòi những điều đa dạng màu sắc, mới lạ. Những bài toán tiền tiểu học thuộc dạng toán tư duy, liên quan tới hoạt động nhiều hơn sẽ giúp bé cảm thấy yêu thích, thoải mái hơn khi học toán.

- Với kiến thức toán tư duy tiền tiểu học là nền tảng cơ bản để bé học tốt hơn khi lên cấp 1.

- Góp phần giúp bé rèn luyện được khả năng quan sát, tính tập trung cao độ khi học tập, dễ dàng phân tích, tư duy và tưởng tượng…

- Đây là những tiền đề để giúp bé có được sự khởi đầu vững chắc hơn khi học lên cấp học cao hơn, giúp bé không còn lo sợ hay áp lực khi lên lớp tiểu học, với lượng kiến thức nhiều sẽ bị mất phong độ.

- Khi dạy toán tiền tiểu học cho bé từ nhỏ sẽ giúp bé nắm được bản chất của phép tính, cùng những mẹo tính toán nhanh thì khi lên cấp bé sẽ dễ dàng giải quyết các bài toán này chính xác hơn.

3. Nội dung khóa tiền tiểu học môn toán quận 7:

- Đếm số cho bé lớp 1: Ở dạng toán này sẽ không quá khó, bé chỉ cần nhận diện được các mặt số 1, 2, 3,…  trong phạm vi dưới 50 để bé có thể làm quen.

- Đếm số tư duy: Ngoài ra, thay vì tập đếm theo thứ tự 1, 2, 3…. bé sẽ được học cách đếm nhảy theo quy luật như nhảy cách 2 đơn vị (0, 2, 4, 6….), 3 đơn vị (0, 3, 6, 9…) hay đếm ngược lại,… như vậy sẽ giúp bé hiểu được ý nghĩa của các con số và phép cộng trừ hiệu quả.

- Bài tập hình học: Giúp bé nhận biết và phân biệt được các hình khối cụ thể như hình tam giác, hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông… kết hợp với việc nhận diện màu sắc xanh, đỏ, tím vàng,… hay hình dạng của đồ vật, con vật.

- Bài tập kích thích tư duy: Dạng bài tập này cũng đòi hỏi bé phân biệt và so sánh những vật đối lập nhau về số lượng, vị trí, hình dáng…hay sự thay đổi giống và khác nhau của đồ vật. 

- Bài tập về các phép cộng trừ: Dạy bé toán với phép tính cộng trừ thông qua hình ảnh sinh động về con vật, đồ chơi, kẹo, bánh, loại quả…

4. Giáo viên dạy khoá học tiền tiểu học môn toán quận 7:

- Giáo viên có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các bé bắt đầu làm quen với phương pháp học toán tư duy.

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành Toán học, sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

+ Yêu thích trẻ em, yêu thích giảng dạy, có khả năng sáng tạo trong công việc giảng dạy và truyền cảm hứng học tập cho bé.

+ Uy tín, tận tâm, kiên nhẫn, nhiệt tình sẳn sàng giải đáp thắc mắc cho bé.

5. Hình thức học và thời gian học môn toán tại trung tâm SGV quận 7:

- Thời gian học kéo dài từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi. Hình thức học bao gồm trực tiếp tại trung tâm và trực tuyến.

- Trung tâm có các lớp học vào các ngày trong tuần cho phụ huynh dễ dàng lựa chọn, sắp xếp cho bé. Bên cạnh đó còn có các lớp vào cuối tuần.

- Trung tâm có các nhóm học trung bình từ 10 - 15 bé, học nhóm nhỏ từ khoảng 3 - 5 bé.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. - Khoá học tiền tiểu học môn toán quận 7.

Bạn có thể quan tâm