Home » TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất quận Tân Phú
Today: 2024-04-25 23:20:20

TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất quận Tân Phú

(Ngày đăng: 04/08/2020)

Ngoại ngữ SGV nằm trong TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất quận Tân Phú, địa chỉ dạy tiếng Nga uy tín, học phí rẻ. Lớp tiếng Nga cơ bản, nâng cao, lớp giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm.

Trung tâm tiếng Nga SGV thuộc TOP trung tâm tốt nhất quận Tân Phú, giáo viên có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tình giúp đỡ học viên, chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Chương trình học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng kí để xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Nga ở quận Tân Phú đa dạng, lớp tiếng Nga căn bản và nâng cao, lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, lớp cấp tốc dành cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, trẻ em, người làm văn phòng, người muốn đi du lịch, đi du học, định cư.

Giáo viên dạy tiếng Nga là người Việt và người Nga, dày dặn kinh nghiệm, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, có chứng chỉ sư phạm, năng động, nhiệt tình trong công việc, luôn quan sát và giúp đỡ học viên tận tình. Đảm bảo sau khóa học học viên giao tiếp tốt bằng tiếng Nga.

Phương pháp dạy tiếng Nga ở quận Tân Phú đa dạng, dễ hiểu, rèn luyện cho học viên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên nhớ bài ngay tại lớp, tăng khả năng giao tiếng bằng tiếng Nga thông qua các hội thoại, trao đổi nhóm, trao đổi trực tiếp với giáo viên.

Giáo trình dạy tiếng Nga được giáo viên ở trung tâm biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ nguồn tài liệu giảng dạy mới nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu học của học viên khi đến học ở trung tâm.

Khóa tiếng Nga tại quận Tân Phú có lớp học tập trung 8 đến 12 học viên, khóa 2 tháng, tuần 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần có lớp thứ 7 và chủ nhật, 1 buổi 1,5 giờ.

Ngoài ra có lớp kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, lớp 1 kèm 1 có học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Trung tâm SGV Tân Phú đã thành lập được hơn 10 năm và được xếp vào TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, phòng học có gắn máy lạnh, dụng cụ giảng dạy đa dạng, bảng từ. Trung tâm có nơi để xe an toàn, tiện lợi.

Trung tâm tiếng Nga quận Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Nga ở Tân Phú tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa tiếng Nga tại SGV, TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất quận Tân Phú.