Home » Lớp bán trú tiểu học là gì
Today: 2024-03-29 21:14:49

Lớp bán trú tiểu học là gì

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Lớp bán trú tiểu học, chương trình học sáng tạo, sinh động, giáo viên giàu kinh nghiệm, dành cho học viên 5 - 11 tuổi, giúp cho các bé giao lưu, nâng cao thể chất, rèn luyện tư duy, học hỏi trong dịp hè.

Lớp bán trú tiểu học dành cho các bé từ 5 - 11 tuổi hoặc các bé chuẩn bị bước vào lớp 1, môi trường học tập chuyên nghiệp, học môn tư duy, kỹ năng sống, tiếng Anh với người bản ngữ và tham gia các hoạt động ngoại khoá, rèn luyện thân thể.

Lớp bán trú tiểu học là gì, trung tâm sgv, rèn luyện thể chất, học tiếng Anh giao tiếp1. Chương trình lớp bán trú tiểu học:

+ Luyện đọc các con số, chữ cái cơ bản, hướng dẫn trước về âm vần và cách đọc tiếng, ghép từ, đặt câu đơn giản.

+ Tập viết bài văn ngắn với các chủ đề gần gũi như gia đình, trường học, ước mơ, giúp các em phát huy tính sáng tạo của bản thân.

+ Rèn luyện chữ viết, cách viết nét thanh, nét đậm cũng như cách ngồi viết đúng cách.

+ Môn tiếng Anh: Cung cấp vốn từ vựng thông qua các bộ phim hoạt hình, bài hát tiếng Anh, để các bé làm quen một cách tự nhiên nhất.

+ Môn khoa học: Cho bé tìm hiểu về thế giới tự nhiên, các hành tinh, vũ trụ, quá trình sinh trưởng của thực vật, động vật.

+ Môn kỹ năng: Đây là môn học chính của lớp bán trú tiểu học. Rèn luyện cho các bé cách kiểm soát bản thân, cách giải quyết vấn đề, kỹ năng hùng biện, giúp bé hoàn thiện tư duy, cảm xúc và phát triển toàn diện.

+ Ôn tập, củng cố kiến thức môn tiếng Việt, Toán, dạy từ cơ bản đến nâng cao chương trình lớp 1, 2, 3, 4, 5 và mở rộng các bài tập có độ khó cao hơn.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Các bé được tham quan viện bảo tàng, học trồng cây, tham quan tại sở cầm viên, và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác.

2. Giáo viên dạy lớp bán trú tiểu học:

+ Tốt nghiệp Đại học, cử nhân khoa sư phạm tại các trường nổi tiếng.

+ Yêu nghề, nhiệt huyết, ân cần, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc dạy trẻ.

+ Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục, phát triển tư duy cho trẻ.

+ Thường xuyên trao đổi quá trình phát triển, học tập của trẻ cho phụ huynh.

+ Nắm bắt tâm lý của trẻ, có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ.

3. Những ưu điểm khi cho trẻ tham gia lớp bán trú tiểu học:

+ Được ôn tập, củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống, trang bị để bước vào năm học mới.

+ Không gian học tập thoải mái, trang thiết bị hiện đại, nơi ngủ trưa rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh, giúp trẻ tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

+ Môi trường vừa học vừa chơi hiệu quả trong dịp hè, thực hành, vận dụng bài học vào thực tế.

+ Khẩu phần ăn được chế biến kỹ lưỡng, an toàn thực phẩm, đầy đủ dưỡng chất, món ăn đa dạng cho các em lựa chọn.

Quí phụ huynh có thể tìm hiểu khoá BÁN TRÚ HÈ tại trung tâm SGV có trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp bán trú tiểu học là gì